เล่าต่อ.....การไปสักย์ยันต์กะทางสำนักมา

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เล่าต่อ.....การไปสักย์ยันต์กะทางสำนักมา

Re: เล่าต่อ.....การไปสักย์ยันต์กะทางสำนักมา

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:33 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 6977 ครั้ง

Re: เล่าต่อ.....การไปสักย์ยันต์กะทางสำนักมา

โพสต์ โดย tattoo_admin » ศุกร์ พ.ย. 04, 2016 9:33 pm

ขอบคุณเป็นที่สุด ความศักดิ์สิทธิ์ของลูกศิษย์ที่มีต่อ ครู พ่อแก่ ทำให้ผลของการสักยันต์ เป็นผลสำเร็จ การได้งานprojectใหญ่ เพราะ ยันต์ดี แลตัวลูกศิษย์เองต้องมีความเชือด้วย จงรักครูฤาษี เทิดทูนท่าน เมึ่อถึงวันพระ วันครู ควรถวายเครื่องถวายแด่ครู บุญที่ตรงจุด ความระลึกถึงครู และไม่ลืม จักนำพาให้ชีวิตของศิษย์มีครู ก้าวสู่ บัลลังค์ ค ว า ม สำ เ ร็จ ในทุกประการ .......จงภูมิใจในสำนัก อาจารย์ เสือ เข็มเทวดา เพราะ เป็นสำนักที่มีจรรยาบรรณแห่งสรรพศาสตร์แห่งการมีครูที่เป็นจริง

เล่าต่อ.....การไปสักย์ยันต์กะทางสำนักมา

โพสต์ โดย Benzamp » ศุกร์ พ.ย. 04, 2016 8:58 pm

สวัสดีครับทุกท่าน...
ผมได้มีโอกาสไปสักยันต์กับท่าน อ.เสือ จึงอยากจะมาเล่าต่อสู่กันฟัง...
ผมชื่อ เบ็นซ์ นะครับ ชื่อจริงก็ ทวิรัศม์ เชาวลิต เบอร์โทร 0954656351(ให้ไว้เผื่อท่านใดอยากจีบผม)
.....ปกติผมเป็นคนที่ค่อนข้างเชื่อด้านนี้อยู่แล้ว ผมแขวนพระ เข้าวัดทำบุญบ่อยๆ เรื่องยันต์ก็ชอบ แต่ก็ไม่กล้า ด้วยเกรงใจพ่อแม้ซึ่งท่านเป็นข้าราชการครู....
.....แต่ด้วยเหตุที่ผมตั้งใจสักนั้น เหตุผล ของผมอาจคล้ายคลึงกะหลายๆท่าน หรือ อาจจะไม่เหมือนใครเลยก็ได้
.......ผมเริ่มสักครั่งแรกในชีวิต ก็คือ หลังจากที่ในหลวงเสด็จสวรรคต หลังจากนั้นผมจึงได้หาร้านสักแททูทั่วไป เพื่อสักสัญลักษณ์ เลข ๙ ที่เป็นเครืองยึดเหนี่ยวจิดใจแก่ตัวเอง ผมได้สักดังใจที่มุ่งหวัง แต่พอสักไปแล้ว ผมเกิดมีความคิดขึ้นว่า "ไหนๆก็สัก ๙ ไปแล้ว" ผมจึงอยากสักยันต์ต่อ...
....ปัจจุบัน ผม อายุ ย่างเข้า 34 ไม่ได้รับราชการใดๆ และคงไม่มีโอกาสแล้ว ทำงานเป็น พนง.เอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งด้วยความที่ผมมีความชอบในการสักยันต์มาแต่ก่อนแล้ว ผมจึงตัดสินใจได้ไม่อยาก
.....ผมตัดสินใจสัก โดยการหาข้อมูลต่างๆมากมาย จนสุดท้ายผมตัดสินใจที่จะสักกับ อ.เสือ ผมจึงได้โทรหาคุณหมวย ตามเบอร์ที่มีการโพสการบอกไว้ ซึ่งโทรครั้งแรก คุณหมวยไม่รับสาย น่าจะติดงานอยู้
ผ่านไปราวๆเกือบ ชม. คุณหมวยโทรกลับมาหาผม ผมจึงได้บอกความประสงค์ความต้องการของผมให้คุณหมวยได้ทราบ คุณหมวยก็คุยแบบโอเค แต่อาจจะต้องรีบวางเพื่อดูแลลูกศิษย์ท่านอื่นต่อ ที่รออยู่ รายละเอียดที่ผมได้ ชัดเจน และ ผม ก็เตรียมตัว ที่จะไปสักในวันต่อมา....
....วันไปสัก คุณหมวยคุยกะผมนานมาก กว่าจะได้สัก เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนทำความเข้าใจกันก่อน คุณหมวยบอกผมว่า "หน้าตาผมวิทยาศาสตร์มาก แล้วผมเชื่อเรื่องไสยศาสตร์เหรอ" ผมตอบกลับไป ผมเชื่อมาตลอด แต่ผมก็ต้องทำงานหาเลี้ยงชีวิตตัวเอง เพราะถ้าไม่ทำก็ไม่ได้ ตามเหตและผล ถ้าจะมีวิธีไหนทำให้ผมรวยเร็วขึ้นได้โดยไม่ได้ทำผิดต่อใครผมก็อยากจะทำ
คุยกันอยู่ซักพักใหญ่ๆ จนตกลงกันได้ที่ ผมอยากได้อะไร แล้ว ดียังไง แล้วต้องบูชายังไง ประมานั้น
....ถึงเวลา เข้าพิธีไหว้พ่อแก่ ผมตื่นเต้นนะเพราะไม่เคย หลังจากนั้นก็ได้เข้ารับการสักกะ อ. เสือ พอสักเสร็จ ผมออกจากห้องพิธี เพื่อเปลี่ยนชุดกลับบ้าน แต่ ฝนตกลงมา หนักมากกกก อ.เสือถามผมว่า มาทางไหน ผมบอก มอเตอเวย กทม. อ.บอก รีบกลับไปเลย เดี๋ยวน้ำท่วม แต่ด้วยที่รถผมได้จอดหน้าสำนัก แต่ฝนตกหนักมาก อ.เสือจึง กางร่มเดินไปส่งผม ที่รถ ผมซาบซึ้ง และ ขอบใจมาก อ .บอกกะผมว่า ไม่เป็นไร รับกลับก่อนน้ำท่วมถนน เดี๋ยว อ.ไปส่งเอง อ.อาบน้ำใหม่ได้
.... หลังจากการได้สัก
สิ่งที่ดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัดๆๆมากคือ สิ่งที่ผมขอไว้ และต้องการ เกิดขึ้น
ผมได้ โปรเจ็คใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แฟนผมกลับมาหึงหวงผม และสาวๆที่ผมไปคุยด้วยดูมีสิเหน่หามากขึ้น....
....ทั้งนี้ท้งนั้น ที่ผมมาเล่า เกี่ยวกับสิ่งที่ผมได้เจอได้กระทำจิงๆนั้น เป็นเพื่อให้หลายๆท่านได้ลองดู ว่า ถ้าคุณเชื่อ ศรัทธา และปฏิบัติ สิ่งดีๆจะมาหาคุณแน่นอน..ฝ
ปล.คุณหมวยใจดีกว่าที่คุณคิด อ.เสือก็เมตตาลูกศิษย์มากๆเช่นกัน

ข้างบน

cron