((((เรากำลังจับตามองคุณอยู่...พวกโฆษณา))))

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ((((เรากำลังจับตามองคุณอยู่...พวกโฆษณา))))

Re: ((((เรากำลังจับตามองคุณอยู่...พวกโฆษณา))))

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:36 pm

ขอบคุณศิษย์ทุกๆท่านที่ช่วยดูแล และคอยรายงานเป็นอย่างดี เชื่อได้ว่าเมื่อเรารวมใจตั้งจิต ส่งดวงวิญญาณพวกสัมภเวสี ผีไม่มีญาติไม่มีอนาคตพวกนี้ที่มาเกาะกินสำนักเราให้ไปผุดไปเกิดลงนรกตามกรรมที่มันทำไว้ด้วยเถิด คนที่เขามาดูมาศึกษาหาความรู้ในเว็บต้องมาทุกข์ร้อนหาข้อมูลไม่เจอเพราะพวกมีกรรมเหล่านี้ สาธุให้บารมีครูบาอาจารย์ ช่วยส่งเสริมกรรมของเขาให้มีอันเป็นไปเร็วๆกันด้วยเถอะ จากคณะศิษย์ สายบูรพา
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 7712 ครั้ง

((((เรากำลังจับตามองคุณอยู่...พวกโฆษณา))))

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 10:59 am

กรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (22.58 KiB) เปิดดู 7715 ครั้ง

ข้างบน

cron