เสน่ห์ ตราตรึงใจ มัดใจคนรักอยู่หมัด

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: เสน่ห์ ตราตรึงใจ มัดใจคนรักอยู่หมัด

Re: เสน่ห์ ตราตรึงใจ มัดใจคนรักอยู่หมัด

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ มิ.ย. 03, 2020 6:33 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวยtattoo_admin


แนบไฟล์
images.jpeg.jpg
images.jpeg.jpg (30.17 KiB) เปิดดู 784 ครั้ง

เสน่ห์ ตราตรึงใจ มัดใจคนรักอยู่หมัด

โพสต์ โดย Sean » จันทร์ เม.ย. 13, 2020 7:28 pm

เสน่หา ตรึงตราตรึงใจ เป็นสิ่งที่ใครๆก็อยากมีแต่ใครละที่เป็นที่หนึ่งทางนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอาจารย์ เสือ เข็มเทวดาของเราที่มีตำนานมามากกว่า 30 กว่าปี สวัสดีคะดิฉันเป็นศิษย์เก่าของ อ.เสือมามากกว่า 5 ปี วันนี้ดิฉันจะมาขอแนะนำสำหรับคนที่มาปัญหาเรื่องรัก หนักใจที่ไม่ว่าจะถามใครก็ไม่สามารถช่วยได้ ยันต์แม่เป๋อ หรือหลายๆคนเรียกว่าเสน่ห์นางรับ ขึ้นชื่อว่าแม่สามารถให้ได้ทุกอย่างเพื่อลูก ดิฉันมียันต์แม่เป๋อมามากกว่า ปีแล้ว ไม่ว่าจะไปทางไหนมีแต่คนรัก เสน่หา เปรียนเสมือนเราเป็นนางฟ้าเพราะได้ทุกอย่างที่หวัง แต่ก่อนคนรักเคยนอกใจก็กลับมาหา รักเราหัวปักหัวปลำ แฟนเก่าทุกคนกลับจนเราประหลาดใจ เพราะเรามีแม่เป๋อแสนสวย จนตอนนี้เรามีคนเข้ามาเยอะมากจนเลือกไม่ถูก แต่ละคนโปรไฟล์เริศสุดไม่ธรรมดา ดูแลเรายิ่งกว่าเจ้าหญิง เรื่องเงินก็เข้ามาเรื่อยๆ ไม่เคยมีขาดแถมแฟนคนปัจุบันยังทุ่มเพื่อเราสุดตัว เปย์สุด ใครอยากมีความรักที่ดี สวยเลือกได้ แฟนกลับมาหา รักเราหลงเราคนเดียวเชิญทางนี้เลยคะ สำนักอาจารย์เสือเป็นสายขาว ไม่มีของเข้าตัวเน้นทำบุญเป็นหลักไม่ต้องกลัว

หากท่านมีความประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก หรือปรึกษาข้อมูลทั้งหมดเพิ่มเติม สามารถ ติดต่อ พี่หมวย 089-4488-422 นางฟ้าประจำสำนักได้คะ ปล.อย่าโทรจิกเธอนะคะ เธองานยุ่งมากจริงๆ แต่จะโทรกลับแน่นอน

ข้างบน

cron