สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา พุทธคุณครูเลิศล้ำ น้อมนำสู่ศรัทธา สร้างบารมีด้วยทำบุญ เกื้อหนุนสู่ความสำเร็จ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา พุทธคุณครูเลิศล้ำ น้อมนำสู่ศรัทธา สร้างบารมีด้วยทำบุญ เกื้อหนุนสู่ความสำเร็จ

Re: สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา พุทธคุณครูเลิศล้ำ น้อมนำสู่ศรัทธา สร้างบารมีด้วยทำบุญ เกื้อหนุนสู่ความสำเร็จ

โพสต์ โดย tattoo_admin » อาทิตย์ พ.ค. 28, 2017 12:51 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 2174 ครั้ง

สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา พุทธคุณครูเลิศล้ำ น้อมนำสู่ศรัทธา สร้างบารมีด้วยทำบุญ เกื้อหนุนสู่ความสำเร็จ

โพสต์ โดย kikkikkakkak » อาทิตย์ พ.ค. 21, 2017 10:06 pm

 ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย อ.เสือ  เข็มเทวดา ก่อตั้งโดยท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  ได้รับการยอมรับและกล่าวขานจนเป็นตำนานอันลือเลื่อง เป็นหนึ่งในสยามมากว่า 20 ปี ด้วยวิถีปฏิบัติตามครรลองแห่งองค์บรมครูผู้ชี้นำและกำหนดไว้ให้สานุศิษย์ทั้งหลายได้ปฏิบัติ อาทิ พิธีไหว้ครูที่ถูกต้อง เก่าแก่ และสมบูรณ์ที่สุดในประเทศ พิธีกรรมลงยันต์ตามวิธีดั้งเดิมที่องค์ครูได้ปฏิบัติมา การฏิบัติต่อสานุศิษย์ผู้ศรัทธา รวมถึงการให้คำแนะนำที่นำไปสู่การแก้ไขปัญหาชีวิตได้อย่างตรงจุดในทุกเรื่อง

สำนักศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ มุ่งเน้นให้สานุศิษย์ทั้งหลายได้รู้จักการทำบุญดเวยตนเอง เพื่อเป็นการเพิ่มบารมีให้แก่ตนเอง การปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ และการมีความกตัญญูกตเวทีต่อคุณครูบาอาจารย์ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี การปฏิบัติเช่นนี้ ก่อให้เกิดปาฏิหาริย์ต่างๆ นานา ด้วยแรงแห่งพุทธคุณ ด้วยบารมีอันล้นพ้นแห่งครูบาอาจารย์ทุกพระองค์ ก่อเกิดความสุข ความสำเร็จทุกประการไปยังสานุศิษย์ทุกท่าน ทุกผู้ ทุกนาม

จึงไม่มีคำถามใดๆ ว่าเหตุใดสำนัก อ.เสือ  เข็มเทวดา จึงยังยืนหยัดอยู่ และช่วยเหลือให้สานุศิษย์ผู้เดือดร้อนในทุกด้าน พ้นจากความทุกข์กาย ทุกข์ใจทั้งปวงมากว่า 2 ทศวรรษ 
"สำนักแห่งนี้ช่วยคุณได้ทุกอย่าง เพียงเชื่อมั่นและศรัทธาในครูอาจารย? และท่าน อ.เสือ  เข็มเทวดา อย่างหมดสิ้นข้อสงสัย"

หากท่านประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก สามารถติดต่อสอบถามหรือทำการนัดหมายได้ที่ อ.หมวย 089-4488-422

ข้างบน