ชอบไหม!!..ยันต์ทำเสน่ห์..ยันต์บัวบังใบ....โอกาสพิเศษเพียง..999บาท..เท่านั่น!

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

ถ้าคุณต้องการแนบไฟล์ไปกับข้อความนี้ กรุณากรอกรายละเอียดที่ด้านล่าง

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ชอบไหม!!..ยันต์ทำเสน่ห์..ยันต์บัวบังใบ....โอกาสพิเศษเพียง..999บาท..เท่านั่น!

ชอบไหม!!..ยันต์ทำเสน่ห์..ยันต์บัวบังใบ....โอกาสพิเศษเพียง..999บาท..เท่านั่น!

โพสต์ โดย tattoo_admin » พุธ ต.ค. 23, 2019 8:32 pm

ยันต์บัวบังใบ
สุดยอดยันต์มหาเสน่ห์รุนแรง
ฉลองครบรอบ30ปี
ราคาแค่999บาทถูกสุดๆ
จองด่วนคิวใกล้เต็มแล้ว
อ.เสือ เข็มเทวดา บูรพาจารย์สายสักยันต์ ตัวจริง เสียงจริง ขลังจริง ยาวนานบนสังเวียนการสักยันต์มามากกว่า 30 ปี ไม่ใช่พวกไก่อ่อน หน้าใหม่แน่นอน ท่านได้สรรสร้างสืบทอดยันต์มหาสูตรโบราณ "ยันต์บัวบังใบ"จากพระเกจิอาจารย์เก่าก่อน ได้เขียนและผูกพยนต์ตัวยันต์ให้มีหัวใจ ร่างกาย อาการ 32 ธาตุ 4 หาผู้สักเสกได้จริง เพราะการตีความได้ถูกผิดเพี้ยนห่างไกลจากสูตรเดิมไปมาก เพราะขาดความเข้าใจของผู้ทำรุ่นใหม่ๆ ซึ่งสูตรเหล่านี้เป็นความลับ สืบทอดต่อๆกันมาเป็นรุ่นๆไม่เปิดเผยกัน อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านได้กล่าวถึง ยันต์บัวบังใบไว้ว่า ตัวยันต์เป็นการผูกกระดูกยันต์ต่างๆ จึงเห็นเป็นภาพหลายๆแบบตามจิตนาการของผู้เห็น บางคนก็เห็นเป็นอวัยวะเพศผู้ชาย บางคนก็เห็นเป็นอวัยวะเพศผู้หญิง บางคนก็เห็นเป็นรูปหัวใจ บางคนก็เห็นแค่ดอกบัว นั่นคือความชาญฉลาดของครูบาอาจารย์ยุคเก่าก่อน แสดงถึงลักษณะนิสัยผู้เห็นภาพ ว่ามีมโนคติเป็นเช่นไร เมื่อเห็นภาพยันต์ ทำให้ผู้เป็นครูบาอาจารย์รู้นิสัย ผู้มารับลายยันต์นี้ว่าเป็นคนดีหรือไม่ดี
ยันต์ "บัวบังใบ" มีอิทธิทธิ์ ปฎิหารย์ น่าค้นหา ลึกลับมากมาย ศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา ที่ได้รับลายยันต์นี้ต่างรู้ดี ว่าสุดยอด ยกนิ้วว่า ขลังและแรงจริงๆ เรียกได้ว่าอย่าได้ลองของกันเชียวเป็นติดหนับในมนต์เสน่ห์เหมือนปลาโดนเกี่ยวเบ็ดที่ปากยากทค่จะดื้นหลุดเลยทีเดียว
เสน่ห์มากขนาดไหน? ศิษย์พัทยาทำงานกลางคืนเขารู้กันดี! เป็นที่ทราบกันอยู่แล้ว ว่าเมืองพัทยาเป็นเมืองแห่งยามราตรี มีผู้ที่ทำงานทางด้านบริการ แหล่งบันเทิงยามราตรีกันมากมาย ซึ่งบุคคลเหล่านี้ ต้องใช้ชีวิตปากกัดตีนถีบ มีการแข่งขันกันสูง เรียกว่าใครดีใครได้ ใครมีอะไรต้องงัดมาใช้กันอย่างเต็มที่เพื่อเรียกแขก เพราะฉะนั้น ถ้าของไม่แรง ไม่ขลังจริง อ.เสือ เข็มเทวดา อยู่พัทยาไม่ได้แน่นอน เพราะที่นี่ เขาเล่นของกันแรงจริงๆ อ.เสือ เข็มเทวดา จึงเป็นที่ศรัทธา ของคนทำงานกลางคืนเป็นอย่างมาก เพราะสักแล้วใช้ของได้เลย เรียกได้ว่าสักเช้าเย็นลอง กลางคืนได้ตังค์ เช้าได้ผัว ตกเย็นแต่งงาน เป็นคำพูดที่ศิษย์สายพัทยาพูดกันติดปาก เมื่อมาฝากตัวเป็นศิษย์ท่าน
อย่าได้รอช้า โอกาสเดียวที่จะได้ราคาถูกขนาดนี้..เนื่องในโอกาสครบรอบ30ปี ที่เปิดทำการ ของสำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านจึงเมตตาเปิดรับสัก "ยันต์บัวบังใบ" ในราคาค่าพานครูที่ถูกแสนถูก เพราะธรรมดายันต์นี้ศิษย์สักกันก็แบงค์พันหลายใบอยู่เป็นที่รู้กัน...
เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้..และทำการสักยันต์ "บัวบังใบ" ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นฤกษ์มหามงคล รับทรัพย์รับโชครับเสน่ห์ก่อนใคร เพียงวันเดียวเท่านั้น! ใครพลาดต้องจ่ายราคาเต็มหลายพันทีเดียว!
สนใจต้องรีบจองคิวด่วน!..เพราะศิษย์เก่าจองคิวเข้ามาเกือบเต็มแล้ว..ติดต่อได้ที่เบอร์โทร (089) 4488 - 422
สามารถดูแผนที่สำนักได้ที่เพจ สำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา (ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย) กดตามลิงค์ที่ http://www.facebook.com/importancetattoo
แนบไฟล์
19-10-23-18-08-53-668_deco.jpg
19-10-23-18-08-53-668_deco.jpg (2.64 MiB) เปิดดู 422 ครั้ง

ข้างบน

cron