สวัสดีปีใหม่ไทย2559..ส่งคำอวยพรจากใจสำนักสู่สารานุศิษย์ที่รักทุกท่าน

ประกาศและข่าวสารจากสำนัก

สวัสดีปีใหม่ไทย2559..ส่งคำอวยพรจากใจสำนักสู่สารานุศิษย์ที่รักทุกท่าน

โพสต์โดย Ida » จันทร์ เม.ย. 04, 2016 11:22 pm

เนื่องในวันมหาสงกรานต์ปีใหม่ของไทยเราที่ใกล้จะถึงนี้..ทางอาจารย์เสือและพี่หมวยท่านได้ฝากคำอวยพรและขอส่งความปรารถนาแก่ลูกศิษย์ทั้งหลายทั้งเก่าและใหม่หรือกำลังตัดสินใจเข้ามาเป็นลูกศิษย์ที่สำนักสายขาว ณ.แห่งนี้ ทางสำนักขอส่งคำดีๆพรอันประเสริฐแก่สารานุศิษย์ดังนี้...ปีใหม่นี้ขอบุญบารมีช่วยให้ศิษย์ทุกคนหล่อ สวย รวย ฉลาด มากล้นเสน่ห์ หาผู้ใดจักเทียบเคียง ขอให้สมปรารถนามีความสุขท่วมท้น ไร้โรคาสุขสันต์ กันทั้งปี..ขอให้นับเงืนทองอย่างสุขขี รวยโลด รวยตลอดปี จงมั่งมีกันทุกคน ดวงเมืองไหนเขาก้อเป็นกันทั้งนั้น...ดวงลูกฉันดีแล้วกันอย่าไปสน ให้ใจใส ใจสบาย กันทุกคน ทรัพย์ท่วมท้น ทั้งภายนอกและภายใน..
จากใจสำนักอาจารย์เสือและพี่หมวยส่งความปรารถนาดีมาสู่สารานุศิษย์ทุกท่านค่ะ
สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา จะเปิดทำการถึงวันที่12เมษายน2559 ยังนัดหมายได้นะคะ สำหรับท่านใดต้องการสักยันต์
ส่วนวันเปิดทำการหลังสงกรานต์ทางสำนักจะแจ้งวันเวลาให้ทราบอีกครั้งนะคะ..แล้วเจอกันนะคะเท่วให้สนุกและปลอดภัยนะคะระหว่างนี้สำนักยังเปิดทำการจนถึง12เมษายน2559...ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะโทรหาพี่หมวยได้เลยค่ะปัญหามาอย่ารอช้าความทุกข์ต้องรีบกำจัดรีบหาความสุขให้กับชีวิตแล้วโลกจะน่าอยู่แล้วชีวิตคุณจะไม่ธรรมดาค่ะ..สู้ๆนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ..
Ida
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 24
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.พ. 13, 2016 9:06 am

Re: สวัสดีปีใหม่ไทย2559..ส่งคำอวยพรจากใจสำนักสู่สารานุศิษย์ที่รักทุกท่าน

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 2:44 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 9256 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 653
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประกาศ/ข่าวสารจากสำนักฯ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron