30เมษายน59 อย่าพลาด "ยันต์สาริกาหลงรัง" ยันต์เมตตามหาเสน่ห์และค้าขายร่ำรวย

ประกาศและข่าวสารจากสำนัก

30เมษายน59 อย่าพลาด "ยันต์สาริกาหลงรัง" ยันต์เมตตามหาเสน่ห์และค้าขายร่ำรวย

โพสต์โดย Ida » อาทิตย์ เม.ย. 24, 2016 1:00 am

สวัสดีค่ะเพื่อนๆเราไอด้าขออนุญาติแจ้งโอกาสดีๆกับเพื่อนๆลูกพ่อแก่ศิษย์อาจารย์เสือ เข็มเทวดาทั้งเก่าและใหม่นะคะ..อีก7วันข้างหน้าเสาร์ที่30เมษายน59 ทางสำนักอาจารย์เสือได้ทำการเปิดฤกษ์พิเศษวันดีเมตตามหาเสน่ห์ค้าขายร่ำรวยรุ่งเรืองเปิดทำการไหว้ครูและสักยันต์
"สาริกาหลงรัง"พุทธคุณเหลือคณานับคำว่าว่าสาริกาคือ นกสาริกาจะพูดจาไพเราะวาจาชวนหลงไหลเสนาะหูน่าฟังพูดจาผู้คนชวนหลงไหลรักใคร่เอ็นดูเหมาะกับการค้าขายด้วยและยันต์ สาริการหลงรังนี้จะเน้นๆไปด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ พูดจาชวนหลงใหล คล้อยตาม และผู้คนจะรู้สึกลุ่มหลงรักใคร่เอ็นดูเรา มีเสน่ห์มีโชคลาภ..ได้ผลชะงัด ...เพื่อนๆท่านใดสนใจที่จะนำพาสิ่งดีและเป็นมงคลกับชีวิตพร้อมสร้างอาชีพก่อร่างสร้างตัวให้ดีขึ้นและรำรวยมีโชคลาภและเป็นที่ต้องตาต้องใจมีเสนห์แก่ต่างเพศและเพศเดียวกัน..รีบโทรหาพี่หมวยใจดีของเราโดยฉับไวขณะนี้ในวันเสาร์ที่30เมษายน59ทางสำนักได้พี่เจ้าภาพงานเป็นผู้เปิดฤกษ์ดีและเฮงเพียบพร้อมมหาเสน่ห์แก่ทุกคนที่พบเจอขอให้เจ้าภาพจงเจริญร่ำรวยมากล้นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นนะคะ..เราเหลือที่อีกจำนวนจำกัดเพื่อนๆท่านใดสนใจรีบหน่อยนะคะโทรติดต่อจองคิวที่พี่หมวยใจดีคนสวยของเราด้วยนะคะ..จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ด้วยรักจากใจ..ศิษย์ไอด้าเทิดทูนพ่อแก่สุดหัวใจ
Ida
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 24
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.พ. 13, 2016 9:06 am

Re: 30เมษายน59 อย่าพลาด "ยันต์สาริกาหลงรัง" ยันต์เมตตามหาเสน่ห์และค้าขายร่ำรวย

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 2:43 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7586 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 653
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประกาศ/ข่าวสารจากสำนักฯ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron