หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ผู้หญิงชื่อหมวย คือผู้ที่หญิงที่ใจดีและมีเมตตา

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.พ. 20, 2017 9:22 am
โดย Amp
ครั้งแรกที่โทรหาพี่หมวยตื่นเต้นมาก กลัวๆกล้าๆ แต่พอได้คุยกับพี่หมวย พี่หมวยใจดีมาก เสียงหวานๆ พี่หมวยถามว่า โทรมาหาพี่หมวยมีปัญหาอะไร เราก็เล่าปัญหาให้พี่หมวยฟังคือเล่าแค่คร่าวๆนะ แล้วพี่หมวยถามว่า เกิดวันอะไร เดือนอะไร ปีอะไร เราก็บอกไป คือแบบสิ่งที่พี่หมวยพูดกลับมา ตรงกับสิ่งที่เรากำลังเผชิญอยู่เหมือนตาเห็นเลย อึ้งไปเล็กน้อย เราเลยถามพี่หมวยว่า หนูควรทำยังไงคะพี่หมวย พี่หมวยบอกว่า วันจันทร์ที่ 20 กับวันที่ 22 เป็นวันดี เลยตัดสินใจไปหาพี่หมวยวันที่ 20 เพื่อฝากตัวเป็นศิษย์ พี่หมวยบอกว่า ตัวเล็ก เดี๋ยวพี่หมวยช่วยเอง ตัวเล็กต้องเชื่อฟังพี่หมวยนะ เราก็ตอบค่ะพี่หมวย มันเป็นคำที่แบบฟังแล้วตื้นตันมาก พี่หมวยบอกอีกว่า เดี๋ยวลง 2 ยันต์นะตัวเล็กนะ อยากบอกพี่หมวยว่า ขอบคุณพี่หมวยมากๆ ที่ช่วยลูกศิษย์คนนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ

Re: ผู้หญิงชื่อหมวย คือผู้ที่หญิงที่ใจดีและมีเมตตา

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.พ. 21, 2017 7:09 pm
โดย tattoo_admin
แอมเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ซื่อๆๆ ตรงๆๆ มีปัญหาเรื่อแฟนไปมีคนอื่น...นอกใจ....ยอมรับว่าพูดดี เห็นใจ...ว่างๆๆก็ดูดวงให้...ถ้าตอนนั้นไม่ว่างก็ไม่ดูนะ...อยากพูดก็พูด..........คนมีครูคนมีของ...ย่อมรู้ปัญหา....ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะแอม..


เจอกัน 13 พฤษภาคม60 เจอกันงานไหว้ครู....คิว6นะ แอมชลบุรี

Re: ผู้หญิงชื่อหมวย คือผู้ที่หญิงที่ใจดีและมีเมตตา

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 2:43 pm
โดย tattoo_admin
เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย