หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ตื่นเต้น

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 18, 2016 3:33 pm
โดย Thida
ไม่มีอะไรมาก แค่อยากบอกว่า... ตื่นเต้นโคตรๆ พรุ่งนี้จะได้ไหว้ครูเป็นเรื่องเป็นราวกะเค้าสักที(โง่มานาน) ที่สำคัญคือ.. เพชรพญาธร ที่ช๊านนนน รอคอย และแล้วพรุ่งนี้ช๊านก็จะได้สัก(หรือเปล่า?) 55555 ไม่รู้หละ พรุ่งนี้จะโดดเกาะติดพี่หมวยเป็นปลิงแน่.. หุหุ เจอกันนะจ๊ะพี่หมวย... ลั้นลา ลั้นลา

Re: ตื่นเต้น

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2016 1:36 pm
โดย พีหมวย
ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ถึงคุณจะเป็นใคร สายไหน เคยผ่านเข็มสักมา ทางสำนัก ยินดีต้อนรับสู่สายนำเดียวกัน หัวใจของเราคือ ครู พระฤาษี ค่าครู เงินปัจจัย หากติดขัด เราสามารถ สื่อสารคุยกัน เสมือนศิษย์กับอาจารย์ หากเรามาที่สำนักแห่งนี้ จะมีความกระจ่างในหลายๆๆเรื่อง ที่เกี่ยวกับ ศาสตร์ของคนมีครูอันแท้จริง คนเราเกิดมาย่อมไม่สมบูรณ์ แต่การมีครู มาอยู่กับเรา สิ่งที่สิ้นหวัง กลับมีพลังอย่างเหลือเขื่อ ขอบคุณนะคะ ที่รู้สีกดี อาจเแนข้อความเล็กน้อย แต่มันมีความยิ่งใหญ่สำหรับพี่หมวย

Re: ตื่นเต้น

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 15, 2017 9:09 pm
โดย tattoo_admin
เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย