หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ขอบคุณค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.ย. 09, 2016 12:36 am
โดย นุ่น
เริ่มแรกขอบอกเลยว่าไม่เคยมาที่นี่ค่ะ แต่ก็ขอขอบคุณเพื่อนมากเลยที่ได้นำพามาที่นี่ได้ ก้าวแรกของนุ่นที่ได้เดินเข้าไปในสำนัก อ.เสือ ข้างในจิตใจมีความรู้สึกดีใจมาก แล้วพี่หมวยก็จะถามว่าเคยมาไหมเคยสักยันต์กับ อ.เสือหรือเปล่า หลังจากนั้นก็จะสอนวิธีการปฏิบัติก่อนรับการสักยันต์กับ อ.เสือ พี่หมวย ก็จะสอนทุกๆขั้นตอนวิธี ว่าควรทำอย่างไร ในช่วงที่เรียนรู้จากพี่หมวยสอน อยู่นั้น ใจเต็มที่จะเรียนรู้ ทุกๆสิ่งดีๆการปฏิบัตินั้น พี่หมวยสอน จากที่ เราสัมผัสถึงความศรัทธา เป็นอะไรที่ไม่สามารถอธิบายได้หมดถึงความรู้สึก ณ ตอนนั้น นอกจากจะไปสัมผัสด้วยตัวของตัวเอง แต่บอกได้ว่า อิ่มใจ ดีใจ และศรัทธา
หลังจากได้เรียนรู้วิธีปฏิบัติตัวก่อนได้รับการสักยันต์แล้ว ช่วงต่อไปก็จะเป็นการรับการสักยันต์จาก อ.เสือ มีคิว ลูกศิษย์จำนวนมาก รอรับการสักยันต์จาก อ.เสือ ในช่วงเวลาที่รอคิวอยู่นั้น ก็ได้นั่งคุยและคำแนะนำ จาก ลูกศิษย์ รุ่นพี่ที่มาสักยันต์ ว่าควรทำปฏิบัติตัวอย่างไร และการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นไหม ทุกๆคนบอกมาเสียงเดียวกันว่า ชีวิตเปลี่ยนแปลงดีขึ้นมาก ๆ
และแล้วก็เป็นคิวของนุ่น เป็นคนสุดท้ายของวันนั้น และก็ค่ำแล้ว แต่เพราะแรงศรัทธา อ.เสือ และก็เข้ารับการสักยันต์ กับ อ.เสือ มีความรู้สึกตื่นเต้นมาก, และช่วงของการสัมผัสการสักยันต์ได้รับถึงพลัง แต่นุ่นไม่สามารถพูดออกมาเป็นคำพูดได้ พูดได้เป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ เป็นครั้งแรกที่เจอ ต้องมาแล้วสัมผัสด้วยตัวเอง และคุณจะศรัทธาเหมือนที่นุ่นเป็น
นุ่น ขอขอบคุณ เพื่อนที่ได้นำพานุ่นมาได้รู้จักที่นี่ ขอขอบคุณ อ.เสือ, พี่หมวย, พี่ข้าว และลูกศิษย์ที่ให้คำแนะนำค่ะ

Re: ขอบคุณค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.ย. 11, 2016 9:59 pm
โดย tattoo_admin
ความตั้งใจที่ดี ความรู้สึกที่ดีต่อสำนัก มีใจให้กันและกัน ความจริงใจจะเกิดจาก ความโปร่งใจในทุกเรื่อง หากเราจะเริ่มทำสิ่งใดก็ตามแต่ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เราควรมีใจที่บริสุทธิ๋ จะให้สำนักช่วย ก็ควรพูดตรงๆ ความจริง ถึงอย่างไรความจริงก็ปรากฏ ดังนั้น ความจริงใจจะทำให้ทุกอย่างรวดเร็วขึ้น ขอบคุณที่เล่าประสบการณ์มานนะคะ ดีใจที่เห็นคุณค่าในสำนัก ทางพี่หมวยทุ่มพบังให้ลูกศิษย์สุดตัวอยู่แล้ว ชื่อเสียงที่สะสมมานาน เกิดจากความจริงใจและโปร่งใสกับลูกศิษย์ ไม่ได้เปิดสำนักให้ผ่านไปวันวัน ขอให้โชคดีนะคะคนเก่ง สว้สดีค่ะ

Re: ขอบคุณค่ะ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 15, 2017 9:05 pm
โดย tattoo_admin
เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย