สำนักนี้...ดีอย่างไร????

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

สำนักนี้...ดีอย่างไร????

โพสต์โดย Re-start » เสาร์ มี.ค. 29, 2014 9:51 pm

สำนักอาจารย์เสือ..ทราบกันอยู่แล้วว่าโด่งดังในเรื่องอะไร แต่สิ่งสำคัญของสำนักนี้ ไม่ได้ต้องการชื่อเสียง เงินทอง หรือความโด่งดัง เพียงแต่ต้องการช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ตามปัจจัยความต้องการของแต่ละคน ซึ่งสำนักนี้ "สะอาด สงบ ร่มเย็น" เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธ์ ที่เวลาเข้าไปแล้วจารู้สึกเกรงใจ จะมีคนดูแล คือ พี่หมวย จะบอกว่า พี่หมวยน่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆ ปรึกษาปัญหาได้ทุกเรื่อง พี่หมวยนี่แหละ ที่จาเป็นคนช่วยแนะนำให้กับเรา ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำ พี่หมวยคนสวยเป็นคนใจดีมาก ที่ประทับใจคือ เราเจอกันแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่พี่หมวยคุยด้วยจนเรารู้สึกสบายใจ ให้คำปรึกษา แล้วพี่หมวยยังเข้าใจเราในทุกเรื่องด้วย คุยกะพี่หมวยแล้วสนุก พี่หมวยเป็นตัวของตัวเองมากจนทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งหรือกลัวเลย ที่สำนักนี้ไม่น่ากลัว แต่กลับเป็นสถานที่ ที่น่ายกย่องนับถือ มีครูบาอาจารย์ สำนักนี้ สักยันต์นอกจากจะอาดเน้นความปลอดภัยแล้ว ยังเน้นที่ผลลัพภ์มาก พี่หมวยจะแนะนำ ถ้าเราศรัทธา แล้วนำไปปฏิบัติ ไม่มีใครที่สักไปแล้วไม่เห็นผล เพราะที่นี่ขอแค่เคารพครูอาจารย์ ทำด้วยใจ ไม่ใช่มาเสียเงินแล้วไม่ทำอะไรตามที่พี่หมวยแนะนำ แล้วจะมาว่า ของเขาไม่ดี ก้ไม่ได้นะ...
-->>ทุกคนย่อมมีความต้องการ ไม่จบสิ้น ถ้ามองหาที่พึ่ง รับรองได้เลยว่าที่นี่ช่วยได้จริง ทั้งความปัญหาคนรัก คนโสด ค้าขาย การงาน แค่ลองมองถึงความจริงใจ ที่นี่ก้ยังมี เพราะพี่หมวยทำด้วยใจ ถึงแม้จาต้องคุยกับลูกศิษย์หลายคน แต่ก้ไม่เคยทอดทิ้ง จนกว่าผลลัพย์จะสำเร็จ ...ขอบคุณพี่หมวยมาก รักพี่หมวย รักสำนักอาจารย์เสือ :)))
Re-start
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มี.ค. 17, 2014 9:28 pm

Re: สำนักนี้...ดีอย่างไร????

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:11 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 4839 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน

cron