ชีวิตดีขึ้นมากหลังจากสักยันต์

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ชีวิตดีขึ้นมากหลังจากสักยันต์

โพสต์โดย daows » ศุกร์ ส.ค. 29, 2014 9:44 pm

สวัสดีค่ะอาจารย์เสือและพี่หมวยที่น่ารัก วันนี้หนูขออนุญาติแชร์ประสบการณ์สักยันต์หน่อยน่ะค่ะ ขอย้อนไป3ปีที่แล้วหนูเป็นสาวโรงงาน ทำงานมาเกือบสิบปีชีวิตก็ไม่มีอะไรขึ้น หาเช้ากินค่ำเงินเดือนต่อเดือนก็ไม่พอกิน มีโอก็ทีก็รับเงินเดือน8000-9000 ถ้าวันไหนไม่มีโอแทบจะกินมาม่ากับน้ำเปล่าทุกวัน ชีวิตรันทดมากมาก พ่อแม่ก็มีหนี้สินหลายแสน ต้องส่งทางบ้านด้วย หาที่พึ่งก็ไม่มี คบกับแฟนแฟนก็มาเกาะเรากิน คบกี่คนก็ไม่มีใครที่จะเลี้ยงดูเราได้เลย เลยตัดสินใจไม่ขอคบใครดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินส่งบ้าน
แต่มันก็ท้อมร้องไห้คิดมากแทบทุกวัน ไม่เคยได้กินอิ่มสักวัน บางวันทำงานมาหนักมากตอนเย็นเลิกงานหิวอยากกินอะไรอร่อยๆเหมือนคนอื่นก็ต้องกลับไปกินมาม่ากับน้ำเปล่าเหมือนเดิม ชีวิตก็วนว่ายตายเกิดอยู่แบบนี้ชีวิตคนจน เงินเดือนน้อย วันหนึ่งได้ดูทีวีรายการหนึ่งเกี่ยวกับเครื่องราง สักยันต์ แล้วร่ำรวย เราก็คิดว่าน่าลองดูสักครั้ง เพื่อชีวิตเราจะเปลี่ยนบ้าง ก็เลยตัดสินใจเข้าร้านอินเตอร์เนตไปศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเครื่องราง ของขลัง สักยันต์ ก็เลยไปเจอสำนักอาจารย์เสือ ศึกษาอ่านหาข้อมูลอ่านเว็บบอร์ดของคนที่มีประสบการณ์ที่ไปหาอาจารย์เสือ อ่านแล้วรู้สึกหัวใจมีแรงสมองทำงานอีกครั้ง รู้ศึกษาศรัทธาอยากเข้าไปพบอาจารย์เสือมาก เลยตัดสินใจเข้าไปหาเบอร์โทรแล้วโทรไปเจอเสียงผู้หญิงคนหนึ่งเสียงพี่เขาหวานปนแหบ เพราะพี่เขาบอกพี่เขารับโทรศัพท์เยอะมาก แต่พี่เขาก็ให้คำแนะนำดีมากให้ลองเข้าไปหาปรึกษาและเราก็ได้นัดวันไปพบท่านทั้งสองคน ต้องนัดก่อนน่ะค่ะถ้าไม่นัดไม่ได้สักค่ะคนเยอะมาก วันนั้นจึงตัดสินใจขาดงาน1วัน ทั้งตัวมีอยู่500บาทค่ารถตอนไปก็70บาทไปลงที่จรัญสนิทวงศ์ ไปถึงก่อนใครเลยตื่นเต้นมาก
สักพักก็มีคนทยอยมาเรื่อยๆนั่งรอสำนักเปิด สำนักเปิดตอน10โมงก็เข้าไปนั่งข้างใน แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกมาสวยมากๆเลยพี่เขาก็มาเรียกไปคุยทีละคนว่าใครมีปัญหาชีวิตอะไร อยากมาทำอะไร แล้วก็ถึงคิวเรา เราก็เล่าปัญหาชีวิตเราอยากได้คู่ครองเป็นคนต่างชาติอยากมีชีวิตที่ดีกว่านี้ พี่หมวยก็แนะนำยันต์ให้กับเราเป็นยันต์แม่เป๋อ กับลงนะหน้าทอง พี่หมวยบอกว่าเชื่อพี่ไม่ผิดหวัง ใจอยากสักมากแต่งบน้อยเหลือเกินเลยหันมาที่คอมีสร้อยทอง1สลึงสมบัติชิ้นสุดท้ายที่เหลืออยู่ในตัวจึงบอกพี่หมวยว่าหนูมีเงินไม่พอหนูขอขายทองให้น่ะ พี่หมวยก็บอกเราแน่ใจแล้วน่ะที่ขาย เราบอกว่าหนูอยากสักยันต์มากอยากให้ชีวิตดีกว่านี้ค่ะชีวิตรันทดทั้งเรื่องเงินความรัก พี่หมวยจึงรับทองแล้วยื่นไปให้ป้าคนหนึ่งในสำนักรับซื้อแล้วจ่ายเงินให้เรา 3600บาท แล้วพี่หมวยก็เอาเราไปเลือกลายอยากได้เป็นแม่เป๋อแบบไหน พอเลือกได้พี่หมวยก็มาทายาชาให้สักพักก็ถึงคิวเราตอนอาจารย์สักขาสั่นนิดหน่อยตื่นเต้นมากแต่ก็ทำสมาธิท่องคาถาเวลาอาจารย์สักจนเสร็จ แล้วก็ลงนะหน้าทองด้วย แล้วอาจารย์ก็ให้เครื่องรางมาด้วย แล้วพี่หมวยก็แนะนำขั้นตอนการปลุกยันต์ ทำบุญให้เครื่องราง แล้วไหว้ครูทุกวันพฤหัส ทำต่อเนื่องมาไม่นานยันต์แม่เป๋อและเครื่องรางเริ่มออกฤทธิ์ช่วยเหลือเรา ต้นเหตุคือตอนนั้นวันหยุดเพื่อนๆได้พาไปเที่ยวพัทยา ฝรั่งเยอะมาก เพื่อนก็สกิดว่าฝรั่งคนนั้นยิ้มให้แน่ะ เราก็ยิ้มตอบ แต่เราก็ไม่ได้สนใจมากเท่าไหร่ เดินไปเรื่อยๆก็รู้ตัวว่าฝรั่งแอบมองเราเยอะมากทั้งที่เมื่อก่อนไม่ได้เป็นแบบนี้ เมื่อเรากลับบ้านไปชะอำไปหัวหินก็ไม่มีฝรั่งคนไหนสนใจเราเลย ตอนเย็นเพื่อนพานั่งที่จุดชมวิวพัทยา มีฝรั่งคนหนึ่งเดินเข้ามาคุยกับเรา เขาหน้าตาดีแต่อ้วนไม่ใช่เสปคเลย เขาเข้ามาทักทายแล้วพูดภาษาไทยกับเรา พูดไทยชัดและพูดได้รู้เรื่องทุกคำ เขานั่งคุยกับเรานานมากจนเพื่อนแซว คุยกับเขาก็สนุกดีตลกด้วย แล้วก็ชวนเรากับเพื่อนไปทานข้าวเพื่อนบอกไปๆเลย เราก็ตกลงเขาพาไปร้านอาหารหรูมาก เราก็บอกเขาว่ามันแพงมากเกรงใจ
เขาก็บอกไม่เป็นไรแล้วก็จูงมือเราเข้าไป เพื่อนก็แซวกันใหญ่ มีแต่อาหารแพงๆทั้งนั้นเลยเขาบอกไม่ต้องคิดมากเขาอยากเลี้ยง เรากับเพื่อนๆก็ขอบคุณมาก เขานิสัยดี เทคแคร์ มากเราก็บอกพรุ่งนี้เช้ากลับกรุงเทพแล้วน่ะเพราะต้องไปทำงาน เขาก็ขอเบอร์โทรไว้
หลังจากกลับจากพัทยาเขาก็โทรมาหาทุกวัน เขาบอกอยากเจอหน้าเขาถามเรามีskypeไหม เราก็บอกว่าเราไม่มีคอมพิวเตอร์ มีแต่ที่ร้านอินเตอร์เนต เขาบอกว่าเขาอยากซื้อให้เราก็เกรงใจเพราะคงหลายหมื่น แล้ววันหยุดเขาก็มาหาพาไปเที่ยวห้าง กินข้าว ช็อปปิ้ง
สักพักเขาก็พูดว่า : i love you คุยกับคุณแล้วมีความสุข ไปอยู่กับผมไหมผมจะดูแลคุณเอง: ใจหนึ่งก็ดีใจมากใจหนึ่งก็ลังเลกลัวโดนหลอก ก็เลยบอกขอคิดดูก่อน . ก่อนกลับบ้านเขาก็ซื้อคอมพิวเตอร์ให้ด้วย 27000 บาท แถมให้เงินไว้ใช้5000บาท เราก็อึ้งน่ะทำไมเขารักเราขนาดนี้เจอหน้ากันแค่2ครั้ง คุยโทรศัพท์ 3อาทิตย์ ไปถึงห้องเช่าเราก็นั่งคิดถึงพี่หมวยและอาจารย์เสือตั้งแต่สักไปแค่เดือนกว่าชีวิตเราเปลี่ยนไปขนาดนี้เลยเหรอ จากนั้นก็ทำบุญไม่ขาด ไหว้ครูทุกวันพฤหัส ฝรั่งคนนี้โทรหาทุกวัน คุยเห็นหน้ากัน
ทางskype แล้วอีกไม่นานเขาก็ให้เราลาออกจากโรงงาน แล้วจะมารับเราก็ตอบตกลงเขาดีกับเรามาก จากนั้นก็ย้ายไปอยู่บ้านเขา ทำธุรกิจขายรถยนต์ ไม่อยากจะบอกเขาดีกับเรามาก ให้อยู่บ้านเฉยๆ วันเกิดพาไปร้านทองซื้อทองให้10บาทแทบอึ้ง อยากกินอะไรอยากได้อะไรให้หมด แล้วก็แต่งงานกันอยู่ด้วยกัน2ปี เขาซื้อบ้านให้ 10ล้าน มีทองไหลมาเทมา เกือบ100บาท เราคิดเลยเป็นเพราะที่เราขายทองวันนั้นแลกกับการสักยันต์ ขอบคุณยันต์แม่เป๋อจริงๆ ความรัก เงินทอง สมหวังทุกอย่าง และนานเข้าเราก็ไม่ได้ทำบุญให้ยันต์ ไม่ได้ไหว้ครูมานานมาก ชีวิตเราเหมือนแย่ลงแฟนเกิดอุบัติเหตุเดินไม่ได้ ลูกก็อยู่ในท้องเราก็ต้องทำงานเองทุกอย่างเหมือนขาดเสาหลัก ไม่เคยมีเวลาพักเลยจนลูกคลอด เสียเงินตลอด ค่ารักษาแฟนรวมตอนนี้ประมาณ12ล้านแล้ว ธุรกิจเริ่มแย่ลง ลูกค้าไม่มีเลย แต่ดีที่เขามีเงินสะสมเยอะ แต่ถ้าไม่มีลูกค้า มีแต่เงินออกไม่มีเงินเข้าบ้านมันก็หมดได้ วันนี้จึงเดินทางไปหาพี่หมวยอีกครั้ง และปรึกษาเรื่องธุรกิจ พี่หมวยก็แนะนำให้สักยันต์ น้ำมันพราย และปลุกยันต์แม่เป๋อใหม่ และให้เครื่องรางมาหลายอย่างพี่หมวยใจดีมากค่ะ เราก็ไม่ลืมบุญคุณซื้อทองมอบเป็นขวัญให้พี่หมวย ที่แนะนำให้สักยันต์แม่เป๋อ ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงจากคนจนที่แสนลำบาก มาเป็นคนที่มีอนาคตมีฐานะดี และมีโอกาสใช้หนี้สินพ่อแม่จนหมด ต่อจากนี้หนูจะตั้งใจทำบุญ ไหว้ครู ไม่ให้ขาด ที่เล่ามาเป็นเรื่องจริงทั้งหมดไม่ได้มาเป็นหน้าหม้าให้กับสำนัก เชื่อและศรัทธาบังเกิดผลแน่นอน ทำบุญ ไว้ครู ปลุกยันต์ ต้องทำให้ครบ ชีวิตเปลี่ยนแน่นอนค่ะ อาจจะเล่าเรื่องยาวบางคนอ่านอาจจะดูเหมือนละคร แต่ทุกอย่างเป็นเรื่องจริงค่ะ ไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่ มีปัญหาชีวิตไปปรึกษากับพี่หมวยและอาจารย์เสือจะทำชีวิตคุณเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ
daows
 

Re: ชีวิตดีขึ้นมากหลังจากสักยันต์

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:10 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 4086 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron