นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การลงนะหน้าทอง

นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

โพสต์โดย Admin_Boy » อังคาร ธ.ค. 03, 2013 12:06 am

วิชาลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทองนี้อ.เสือท่านยังคงความแบบอย่างโบราณกาลทุกประการเพราะถือว่าคุณครูบาอาจารย์ท่านได้สร้างสรรไว้ดีแล้วมีความศักดิ์สิทธิ์และพระพุทธคุณเป็นเลิศ การลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทองอ.เสือจะทำการนำแผ่นทอง มาลงอักขระหัวใจกำกับทุกแผ่น คือ หัวใจขุนแผน หัวใจเศรษฐีหัวใจสตรี แล้วทำการลงน้ำมันมหาเมตตาลงบนหน้าพร้อมลงทอง ท่องคาถาแล้วลงยันต์ที่หน้าอีกครั้งและลงคาถาซ้ำอีกทีส่วน นะสาลิกาลิ้นทองจะลงนะสาลิกาหลงรังที่แผนทองแล้วนำไปลงที่ลิ้นพร้อมเขียน ยันต์กำกับที่ลิ้นอีกครั้งหนึ่งจึงว่าคาถา...จะเห็นได้ว่าจะมีพิธีขั้นตอน ที่ซับซ้อนยุ่งยากมากศิษย์ทุกคนที่ได้การลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทองไปต่างมีประสบการณ์ที่ดีทุกท่านไม่ว่าเรื่องการงาน คนรักจึงเห็นได้ว่าวิชานี้มีดีมาแต่โบราณกาลควรค่าแก่การสืบทอดเป็นอย่างยิ่ง (สำหรับผู้ที่ต้องการลงกระโหลกทองคำหรือนะหน้าทอง 108 แผ่นให้ ท่านนำแผ่นทองแท้มาเอง..ซึ่งเป็นสุดยอดวิชาชั้นสูงที่ท่านอาจารย์เสือสามารถ ลงได้คนเดียวเท่านั้นตามสูตรหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่า)


ตอนที่ 1 การลงนะหน้าทอง

เป็น ศาสตร์ที่มีอำนาจสูงส่งทางด้านการส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล รวมไปถึงเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ และโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ผู้ใดได้ลงนะหน้าทองถือเป็นวาสนาแห่งบุคคลผู้นั้น ที่ไม่เคยมีใครรักก็กลับ มามีคนเมตตารักใคร่ ที่ทำมาหากินไม่ดีก็กลับมาค้าขายดีมีกำไร ชีวิตที่อับเฉาก็จะไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป จะบังเกิดสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิตพลิกชะตาจากที่ร้ายกลายเป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อจะบังเกิดสิ่ง ที่ดี ๆ ขึ้นในชีวิต

ตอนที่ 2 วิชานะหน้าทองเป็นวิชาไสยศาสตร์ตามลัทธิพราหมณ์

สืบเนื่องมาจากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ กล่าวคือ ภายในเรื่องรามเกียรติ์นั้นมี “พระลักษณ์” ซึ่ง มีรูปกายเป็นสีทอง มีศักดิ์เป็นน้องของพระราม พระลักษณ์นี้มีลักษณะ สง่างาม เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดา ด้วยคุณของพระลักษณ์ดังกล่าวมา นี้ ในกาลต่อมาจึงได้ถือเป็นคติในการสร้างวิชาสายเมตตามหานิยม และมหา เสน่ห์ นะหน้าทองคือวิชาไสยศาสตร์ที่มีอำนาจ ทางเมตตามหานิยม จัดเป็นวิชาชั้นสูงที่เกี่ยวเนื่องกับพระพุทธคุณ ไม่ใช่วิชาสายต่ำหรือมนต์ ดำ

ตอนที่ 3 ที่เรียกว่านะหน้าทอง

เนื่อง จาก มีการใช้ทองคำเปลวบริสุทธิ์ (ถือว่าเป็นของสูง) มาลงที่ใบหน้าของผู้ที่ประสงค์ให้คนมีสง่าราศี ประกอบกับอักขระที่ลงนั้นมี สูตรการเรียกเฉพาะตนว่าตัวนะหน้าทอง และยันต์ที่ลงก็จะมีสูตรถือเป็นเคล็ด ของครูบาอาจารย์แต่ละท่านจะไม่เหมือนกัน ใครสำเร็จยันต์ไหน ตัวนะอักขระ ตัวใดก็ลงตามที่ตนเชึ่ยวชาญ

ตอนที่ 4 (เหตุที่ต้องใช้ทองในการลง)

นะ หน้าทองนั้นเป็นวิชาโบราณที่มีการใช้ "ธาตุทอง" เป็นตัวลง การใช้ธาตุทอง นั้นเนื่องจากธาตุทองเป็นธาตุที่มีความเป็นสิริหรือแสงสว่างภายในตัว โดย ตามธรรมชาตินั้นธาตุทองจะซึมซับเอาสิริ หรือแสงสว่างจากพระอาทิตย์ และพระ จันทร์ไว้ในตัว นอกจากนี้แล้วธาตุทอง ยังถือว่าเป็นสิ่งอันเป็นมงคล ด้วย เพราะเป็นธาตุที่ถือว่าเป็นตัวแทนของความดี ความงาม ความสว่าง และ นอกจากนี้ ทองคำยังเป็นธาตุที่ไม่มีวันเสื่อมคุณค่า ไม่ว่าจะโดนน้ำ โดน ไฟ โดนลม ก็ไม่ทำให้เสื่อมคุณภาพ หรือคุณค่าในตัวเองลง เมื่อทองคำมีคุณ ค่าเช่นนี้ โบราณจารย์ จึงได้คิดค้นวิชานะหน้าทองขึ้น เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล แก่ผู้ลง

ตอนที่ 5 (จุดที่ลงนะหน้าทอง)

โดย มากเรามักเห็นการลงนะหน้าทอง จะลงกันที่บริเวณหน้าผาก แต่ทั้งนี้การลงนะ หน้าทองนั้นหากลงเต็มสูตรจริง ๆ จะมีตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้

1. หน้าผาก เป็นจุดใหญ่ที่สุดของใบหน้าและถือเป็นจุดที่สามารถเห็นเด่นชัด จุดนี้ถือ ว่าเป็นที่รวมของสิริบนใบหน้า และเป็นจุดสำคัญที่สุดในการลงนะหน้าทอง

2. เปลือกตา หรือใต้ตา จุดนี้เพื่อให้ยามที่ใครสบตาเรา หรือยามที่เรากระพริบตา ผู้ที่มองเราอยู่จะรู้สึกนึกรักและนิยมในตัวเรา

3. แก้ม เพื่อให้เป็นที่รัก การลงที่แก้มจะเรียกว่าวิชาพรหมสี่หน้า เป็นเมตตาอย่างประเสริฐ

4.กราม เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือยามพูด

5. ที่ติ่งหูสองด้าน เป็นที่สถิตของเทวดารักษาอายุ

6. ท้ายทอย เพื่อเป็นที่รักยามที่คนมองเราจากด้านหลัง

7. ลิ้น เรียกว่าสาลิกาลิ้นทอง เป็นวิชาลงทองที่มีสูตรเฉพาะแยกออกมาอีกสาขาหนึ่ง

8. กระหม่อม เป็นจุดเข้าออกของวิญญาณและปราณพลังชีวิต เป็นจุดศูนย์รวมของพลังชีวิตมนุษย์และเป็นที่สถิตของเทวดา

9. คาง เป็นส่วนที่ต่ำสุดของใบหน้า ลงจุดนี้เพื่อเป็นที่เคารพยำเกรง

แต่โดยมากการลงนะน้อยคนนักที่จะได้ลงครบสูตรตามนี้ ส่วนมากมักจะลงที่หน้าผาก แก้ม คาง ก็เพียงพอแล้ว อาจจะไม่ใช่มาตรฐานตายตัว แต่ก็นับได้ว่าเป็นความรู้ เป็นศาสตร์และศิลป์ที่น่าสนใจ จึงนำมาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟังต่อ ๆ กันไป" อาจารย์เสือเข็มเทวดา เสริมบารมี เมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์
สุดยอดลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง ค้าขายดีเยี่ยม "

นะหน้าทองผุดผ่องโสภา สุดยอดเสน่ห์เมตตามนต์แห่งสิริมงคลเมื่อคุณลงนะหน้าทองคุณจะกลาย เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป และเทวดา ศาสตร์ของนะหน้าทอง วิชาลี้ลับแห่งสยามมาช้านาน ที่มีอำนาจส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล เสริมเสน่ห์ให้ปรากฏแก่คนรอบข้าง รวมถึงเมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ มีความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องโชคลาภ ยกระดับฐานะทางสังคม เมื่อผู้ใดได้ลงวิชานะหน้าทองจักทำให้มีวาสนา คนที่เกลียดกลับมารัก คนที่ชังกลับมาหลง คนที่คิดร้ายกลับมาคิดดี ที่ไม่เคยมีใครรักจะกลับมีแต่คนเมตตา เป็นเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย

นะหน้าทอง คือ ศาสตร์ทางไสยศาสตร์ตามลัทธิพราหมณ์ ที่มาจากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ “พระลักษมณ์” ผู้มีรูปกายภายนอกเป็นทอง มีบุคลิกภาพอันสง่างาม อันจะกล่าวโดยสรุปได้ว่า นะหน้าทอง คือศาสตร์ลี้ลับทางเมตตามหานิยม เสน่ห์ขั้นสูง ที่มาของนะหน้าทอง สืบเนื่องจากการนำทองคำเปลวบริสุทธิ์ 100% มาลงบนบริเวณใบหน้า ที่หน้าผาก เปลือกตา แก้ม กราม คาง คอ สาเหตุหลักที่ต้องใช้แผ่นทองคำเปลวบริสุทธิ์ในการลงวิชานะหน้าทอง เนื่องจากทองเป็นธาตุบริสุทธิ์เป็นสิริมงคล เพราะโดยธรรมชาติของทอง ถือเป็นตัวแทนความงาม ความสว่าง และความดีงาม มีคุณค่าไม่มีวันเสื่อมสลาย

การลงนะหน้าทอง 108 แผ่น ถือเป็นการลงนะหน้าทองอันครบสูตรวิชานะหน้าทองขั้นสูงของ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักธุรกิจ เซลล์แมน ดารานักแสดง เป็นอย่างมาก นอกจากนี้การลงนะหน้าทองยังมีการจารอักขระอันเข้มขลัง และมีน้ำมันว่าน 108 ชนิดทีปลุกเสกอย่างดี บวกกับพลังจิตอันแน่วแน่พร้อมกับการท่องคาถากำกับ จึงจะถือว่าเป็นอันครบสูตรวิชาผลตอบรับของการลงวิชานะหน้าทองนั้นน่า อัศจรรย์ใจยิ่งนัก คนในสมัยโบราณเชื่อว่าการลงนะหน้าทองโดยผู้มีวิชาอาคม ย่อมมีพลังความสุกใส่สว่าง มีสิริอำนาจ และเสน่ห์ดึงดูดใจคน ดุจรัศมีส่องประกายความสุกใส และมีพลังลึกลับของธาตุทองอยู่บนใบหน้า ฉะนั้นศาสตร์นะหน้าทองจะสะท้อนพลังงานอันวิเศษ ให้เกิดสง่าราศีของธาตุอันเป็นมงคลแห่งพระอาทิตย์แก่ผู้ที่ได้ลงวิชานี้ทุก ผู้ไป
แนบไฟล์
9996.jpg
9996.jpg (2.61 MiB) เปิดดู 6250 ครั้ง
Admin_Boy
Site Admin
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 10, 2013 9:32 pm

Re: นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 9:07 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7427 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลงนะหน้าทอง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน