2เมษายน2559วันฟ้าเปิดมหาฤกษ์มงคล"วันเทพรำลึก"สุดยอดยันต์มงคลชีวิตครอบจักรวาล

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

2เมษายน2559วันฟ้าเปิดมหาฤกษ์มงคล"วันเทพรำลึก"สุดยอดยันต์มงคลชีวิตครอบจักรวาล

โพสต์โดย Ida » จันทร์ มี.ค. 28, 2016 5:11 pm

ข้าพเจ้าในฐานะศิษย์เก่าของสำนัก อ.เสือ ชีวิตและจิตใจศรัทธาพ่อแก่เหนือหัว ข้าพเจ้าคิดเสมอ " ศิษย์มีครูชีวิตย่อมไม่ตกต่ำ" ข้าพเจ้าจึงอยากแนะนำโอกาสดีๆในวันมหามงคลฤกษ์ที่ใกล้จะมาถึงในวันเสาร์ที่2เมษาที่จะถึงนี้ท่านอาจารย์เสือท่านกรุณาเปิดสำนักแก่ลูกศิษย์ทั่งศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ และเห็นใจศิษย์ที่ต้องทำงานประจำไม่ต้องลางานเสาร์นี้เป็นวันดีมหามงคลข้าพเจ้าอยากแนะนำเพื่อนๆเข้ามาสัมผัสความศักดิ์สิทธิ์ของครูพ่อแก่เข้ามารับบารมีจากเทวดาที่จะร่วมชุมนุมประสิทธิ์ประสาทพรให้แก่ชีวิตพวกเราในวันเทพรำลึกนี้ก่อนจะถึงวันมหาสงกรานต์ปีใหม่ไทยเราซึ่งชาวไทยทุกคนมีความเชื่อว่าเป็นวันที่เราควรเริ่มต้นชีวิตกับสิ่งดีๆมงคลชีวิตและนำพาเสน่ห์โชคลาภความสุขสมหวังและทุกปรารถนาเป็นจริงในเร็ววัน...เสาร์นี้ถือเป็นนิมิตรมหามงคลที่ดีที่อาจารย์เสือท่านกรุณาแก่เหล่าศิษย์ทั่งเก่าและใหม่ แต่หากท่านใดต้องการสักยันต์อื่นเพิ่มเติมในวันมงคลนี้ตัดสินใจแล่วเชื่อมั่นแล้วโทรหาพี่หมวยใจดีของเราได้เลยนะคะพี่หมวยยินดีช่วยเหลือทุกท่านทุกคนด้วยใจ..ที่นี่คือสายขาวอย่างแท้จริง ข้าพเจ้าเคยสัมผัสปฏิหาร์มาแล้วและพ่อแก่ได้มอบสิ่งดีๆความสุขสมหวังให้ศิษย์คนนี้มาแล้วถึงได้กล้าตั้งกระทู้ข้าพเจ้าศรัทธาพ่อแก่สุดหัวใจและเคารพรักศรัทธาอ.เสือและพีหมวยด้วยความจริงใจเช่นกันในวันเทพรำลึกนี้เหล่าเทวดาจะมาชุมนุมสวดมนต์อวยพรคุ้มครองและก่อให้เกิดปฏิหาร์แก่ศิษย์ทุกท่านอย่างแน่นอนเพียงแค่คุณพาหัวใจที่ศรัทธามาเต็มร้อยหัวใจรักครูอย่างจริงใจเชื่อมั่นอย่างเต็มใจไร้ข้อสงสัย..ปฎิหาร์จะเกิดกับชีวิตคุณแน่นอน!!
ที่นี่คือสายขาวและของจริงครูแรงยันต์แรงค่ะ
ด้วยใจรักพวกคุณเข้าใจทุกคนที่อยากสมหวังจึงบอกต่อมาเป็นศิษย์มีครูกันนะคะชีวิตเราจะมีความหมายตลอดกาลและไม่มีวันตกต่ำตลอดไปค่ะ...ด้วยรักจากใจ
ศิษย์ไอด้ารักพ่อแก่สุดหัวใจแล้วเจอกันนะคะ
Ida
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 24
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.พ. 13, 2016 9:06 am

Re: 2เมษายน2559วันฟ้าเปิดมหาฤกษ์มงคล"วันเทพรำลึก"สุดยอดยันต์มงคลชีวิตครอบจักรวาล

โพสต์โดย พี่หมวย » อังคาร ก.ย. 13, 2022 6:33 pm

เสาร์ที่ 2 เมษา 2559 เป็นวันพิเศษ ศิษย์ที่เคยมารับการเข์าพิธี ยันต้จะมีอานุภาพ เนื่องจาก มีความพิเศษ ยันต์เทพรำลืก คือชุมนุมเทวดา เรียนให้ทราบว่า ดีแน่นอน เทวดาหลงรัก ใครเห็นใครก็รัก
แนบไฟล์
1.jpg
1.jpg (176.39 KiB) เปิดดู 7342 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร ก.ย. 13, 2022 6:33 pm.
พี่หมวย
 


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 21 ท่าน

cron