แม่เป๋อดึงแฟนกลับ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

แม่เป๋อดึงแฟนกลับ

โพสต์โดย หมูปิ้ง » พฤหัสฯ. ก.พ. 23, 2017 8:50 pm

วันนี้มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้น คือได้เจอแฟนเก่า แล้วเราก็อยู่กับกลุ่มเพื่อนคุยเล่น เขาเข้ามาขอถ่ายรูปเอามือมาควงแขนเรา เราก็ไม่แสดงอาการอะไรมากแต่เราเอาแขนออก เขาก็ยังเอามาควงอีกในใจคือเขิลมากทำตัวไม่ถูกก็เลยยิ้มๆไว้เชิงเอาแขนออกอีก เขาก็ยังเอียงตัวเอียงคอมาทางเราคือต้องถ่ายใกล้ๆติดๆให้ได้ แล้วถ่ายเสร็จก็แยกย้าย แต่คือก็ยังวนเวียนกันอยู่ในงานคือหันไปเราก็เห็นเขามองเราอยู่จะจะคาตา แต่ต่างคนก็ต่างอยู่กับเพื่อน มีช่วงสบตากันบ้างแต่ก็ต่างหันหนีกันไป เราก็ถ่ายรูปเฮฮากับเพื่อนเรา เขาก็อยู่กับเพื่อนเขา พอใกล้ช่วงท้ายๆกลุ่มเรากับเขาอยู่ใกล้กัน เราก็ได้สบตากันอีกเราเห็นเขาเหมือนจะเดินมาเราก็นิ่งๆแต่ในใจนี่กรี๊ดไปแปดตลบแล้วนะ เขาก็เข้ามาคุยกับเรานานมากกกแถมยังพูดว่าแววตายังเหมือนเดิมเลยนะคือเราสัมผัสได้ว่าแววตาคำพูดที่มันสื่อออกมามันยังมีเยื่อใยต่อเรา แล้วเขาร้องไห้น้ำตาไหลเยอะด้วยไม่ใช่แค่คลอ เราก็เลยเอื้อมมือไปปาดน้ำตาปากเหงื่อให้เขา เขาบอกไม่อยากให้เราจากไป(เราต้องแยกสถาบันกัน) ก็ได้คุยกันในหลายๆเรื่อง แล้วมีโอกาสได้จับมือ เขาก็จับแล้วพูดว่ายังนิ่มเหมือนเดิมเลยนะ เขาก็มีมาจับแก้มเราจับหัวเรา แล้วคนเริ่มเยอะเขาก็มาจับมือเราหลบคน แล้วเราก็จะแยกกัน เขาก็ลาเราละเดินไป เราเลยเรียกแล้วบอกดูแลตัวเองด้วยนะ(โอกาสมาทั้งทีขออ่อยอีกนิดค่ะแต่ไม่ดี๊ด๊านะคะเชื่อพี่หมวยค่ะ555555) แล้วเราก็ได้คุยกันต่ออีก555555 ที่พีคคือเขาบอกว่าเอาตุ๊กตาที่เป็นพวงกุญแจที่เราเคยให้มาห้อยกระเป๋า แล้วตุ๊กตาที่ให้อีกตัวเขาบอกก็ยังเอามานอนกอดอยู่เขาบอกคิดถึง เราเงิบเลยคือหน้าเราเหวอไปเลย เรายังถามว่าจริงหรอคือเราไม่อยากจะเชื่อแบบจะเป็นไปได้ยังไง ตอนเลิกกันนี่เขาพูดเองเลยว่าของทุกอย่างเก็บใส่กล่องไปหมดแล้ว แล้วที่พีคกว่าพีคขั้นสุด ก่อนจะไปอยู่ๆเขาก็มาจุ๊บแก้มเราตอนเราเผลอแล้วเดินไปเลย อันนี่เราสตั๊นแรงค่ะ เงิบค่ะ คือตอนนั้นมันทั้งดีใจทั้งงงหลายอารมณ์ปนกันไปหมด เราต้องขอบคุณแม่เป๋อคนสวยมากที่ทำให้เราได้กลับมามีความสุขอีกครั้งไม่งั้นก็คงจมกับความเศร้า ปาฏิหารย์เกิดแล้วเราเชื่อและมุ่งมั่นอย่างมากว่ายังไงเราก็ต้องได้เขากลับมาคบเป็นแฟนอีกครั้งใครที่อยากกลับมามีความสุขรีบเข้ามาหาพี่หมวยที่สำนักเลยนะคะ หรือถ้าติดต่อพี่หมวยไม่ติดหรือไม่กล้าลองติดต่อเราก่อนก็ได้ค่ะ
Id line : ppppeyes
0838930199
หมูปิ้ง
 

Re: แม่เป๋อดึงแฟนกลับ

โพสต์โดย tattoo_admin » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 2:18 am

ค่ะ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ แม่เป่อ คือ ยันต์เรียกจิตคนรัก หมั่นพูดคุย และปลุกยันต์....ตามฉบับของพี่หมวย...ไม่นานแฟนจะคิดถึงอยากมาเจอเรา...ลิขสิทธิ้..ตำหรับอาจารย์ เสือ ขอเพียงไอย่าใจร้อน ...ตั้งสติมั่น...ไม่กี่วันคงชัดเจนดั่งหมูปิ้งเด็กสาวผู้เชื่อมั่นในครู....หรือแอมชาวเมืองชลเพียง1วัน แฟนมาหา...ทั้งๆๆที่บอกเลิกไปแล้ว.......แม่เป่อ เป็นดังเเม่ที่เรียกจิตไปตามคนรักให้กลับมา...แม่เป่อคือ ยอดดวงใจ....มัดใจคนรักให้หยุดพักที่เรา.....แม่คือสุดยอดของทุกคนที่โหยหาเสน่ห์......ยังใช้ได้กับหญิงทั่วไปที่อาชีพ บ ริ ก า ร
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: แม่เป๋อดึงแฟนกลับ

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ย. 13, 2022 2:21 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 6934 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร ก.ย. 13, 2022 2:21 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 14 ท่าน

cron