จากคนแอบรักกลายมาเป้นตัวจริง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

จากคนแอบรักกลายมาเป้นตัวจริง

โพสต์โดย แซมมี่ » พฤหัสฯ. มี.ค. 02, 2017 4:05 pm

จากคนที่คอยแอบรักรุ่นพี่กลายมาเป็นตัวจริง เรื่องมีอยู่ว่าเราแอบชอบรุ่นพี่คนนึงพี่เค้าเป็นคนที่ดูดี สุภาพบุรุษเอาสะมากๆ เป็นคนที่สาวๆหลายคนหมายปองพี่เค้าพร้อมไม่ว่าจะหน้าที่การงานหรืออะไร ส่วนเราห่างจากพี่เค้า 5ปี ในช่วงแรกไม่รู้จะทำยังไงให้พี่เค้ามาสนใจได้แต่แอบชอบไปวันๆ และพี่เค้าเองก็ไม่ชัดเจอด้วย จนได้เจอกับ อ.เสือและพี่หมวย ทั้งสองท่านได้มอบยันต์ให้และคอยดูแลเราอยู่ตลอด จนในวันนี้ความสุขที่เรารอคอยก็มาถึง จากพี่เค้าเป็นคนไว้ตัวมากเค้าก็เข้าหาเรามากขึ้น ว่างเป็นไม่ได้ต้องหาเรื่องเจอกับเราตลอด เวลาไปเที่ยวไหนพี่เค้าจะมีของฝากเราอยู่เสมอ ไปรับไปส่งเราตลอดที่พี่เค้าว่างหรือสามารถทำได้ เริ่มเปิดตัวเรากับคนอื่นๆมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนที่ทำงาน เพื่อนสนิท และที่สำคัญครอบครัวของเค้า ตอนแรกเหมือนมืดแปดด้านแต่ตอนนี้เหมือนได้พบแสงสว่าง พี่เค้ายอมเปิดตัวเราไปไหนมาไหนแบบไม่ปิดเหมือนแต่ก่อน ช่วงหลังนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดไม่แน่ใจว่าใครติดใครกันแน่ ตอนนี้รอแค่พี่เค้าเอ่ยปากขอคบแต่คิดว่าคงอีกไม่นานนี้แหละคะ รอดูกันได้เลย ส่วนแฟนเก่าตัวดีก็กลับมาหา ทำดีกับเราทุกอย่างพยายามจะเอาเรากลับไปเป้นแฟนเค้าให้ได้ ถ้าเค้านั่งเฝ้าเราได้คงทำไปละคะ เชื่อแล้วคะยนต์สำนักอ. เสือ นี้แรงจริง รักเก่าก็มารักใหม่ก้มีแล้วก็มีแต่คนดีๆเข้ามาให้เลือก ขอขอบคุณอ.เสือและพี่หมวยมากๆนะคะที่ทำให้หนูมีวันนี้ ที่มีทุกอย่างดั่งที่หวังไว้
แซมมี่
 

Re: จากคนแอบรักกลายมาเป้นตัวจริง

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 12, 2017 10:54 pm

พี่หมวยตอบ มีอาจารย์ เสือ เป็นอาจารย้เก่ง ลูกศิษย้มีปัญหาย่อมช่วยได้ ขอเพียงมีความเชื่อในครูบาอาจารย์ คนโบราณได้กล่าวว่า คนกตัญญจะทำสิ่งใดย่อมเจริญงอกงาม จะกระทำสิ่งใดย่อมพบเจอเเต่สิ่งที่ดีงาม โชคลาภ บารมี เงินทองเข้า...เพราะครูทั้งสิ้น ครูพ่อแก่ มีพรวิเศษให้สานุศิษยที่ศรัทธา
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: จากคนแอบรักกลายมาเป้นตัวจริง

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ย. 13, 2022 6:14 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 6292 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร ก.ย. 13, 2022 6:14 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 18 ท่าน

cron