ดีใจที่ได้เจอสำนัก อ.เสือ ยันต์แรงจริงไม่มีผิดหวัง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ดีใจที่ได้เจอสำนัก อ.เสือ ยันต์แรงจริงไม่มีผิดหวัง

โพสต์โดย Amp » พฤหัสฯ. มี.ค. 02, 2017 10:29 pm

ค่ะ...เราเป็นคนหนึ่งค่ะ ที่มีปัญหาทางด้านชีวิตคู่ แฟนไปมีเมียน้อย เครียดมาหลายเดือน จนวันนึง มาเจอพี่หมวย ตอนแรกก็เกร็งๆนะ ตอนโทรหาพี่หมวย คุยได้แปบเดียว พี่หมวยบอกว่า กำลังจะเสียของรัก ใจเราหล่นวูบ...แต่ยังพยายามยังไม่คิดอะไร และหลายๆสิ่งที่พี่หมวยทัก คือมันตรงเลยนะ ตรงมากอ่ะ...

อีก 2 วันต่อมา แฟนโทรมาบอกว่า เค้าเลือก ผู้หญิงคนนั้น...น้ำตาตกค่ะ วินาทีนั้น คำพูดพี่หมวยแว๊ปเข้ามาในหัวเลย ที่พี่หมวยบอกว่า "กำลังจะเสียของรัก" คือตอนนั้นอยากโทรหาพี่หมวยมาก แต่มันดึก เลยโทรไม่ได้ เลยส่งข้อความไปฝากไว้ว่า รบกวนพี่หมวยโทรกลับหน่อยค่ะ...อันที่จริงมันไม่ควรนะ ที่ส่งข้อความหาผู้ใหญ่ดึกๆ...พอสายๆวันรุ่งขึ้น พี่หมวยโทรกลับมา เราก็คุยกับพี่หมวยในสิ่งที่พี่หมวยได้ทายไว้ เลยตกลงและนัดเวลากัน

พอถึงวันนัด พอเดินเข้าสำนัก รู้สึกแบบ...ที่นี่ดูมีพลัง และมีความขลัง...พูดตรงนี้เลย พี่หมวยใจดีมากค่ะ พี่หมวยคอยบอก คอยสอน แล้วคือเราไปวันแรก เราก็ งงๆ เก้ๆกังๆ พี่หมวยก็สอนเราเยอะ เอาง่ายๆ พี่หมวยสอนเราจนพี่หมวยเหนื่อยอ่ะ

พอได้เวลาสัก เราก็เข้าไป สัก 2 ยันต์ค่ะ สักยันต์ภูติพิสวาส กับ ยันต์แม่เป๋อ แล้ว อ.เสือ ก็ลงนะ ให้ด้วยพอสักเสร็จ พี่หมวยก็คอยดูแล ถึงวิธีการต่างๆให้ด้วย ยอมรับเลย ที่นี่..ไม่เหมือนที่อื่น ที่นี่...ไม่ใช่ว่ามาจ่ายเงินได้ยัยต์แล้วกลับบ้านนะคะ แต่...แต่ที่นี่ ใส่ใจลูกศิษย์ คอยให้คำแนะนำและปรึกษา

หลังจากสักไปวันเดียว เห็นผลค่ะ แฟนโทรมา มาหาตอนเย็น มาพาไปกินข้าว คำพูดคำจาดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ เราโทรหาเค้า เค้าแทบไม่สนใจเลย กดสายทิ้งบ้าง ไม่รับบ้าง น้ำตาตกแทบทุกวัน...

เช้าวันรุ่งขึ้น กำลังคิดถึงพี่หมวย พี่หมวยโทรมาพอดี เหมือนพี่เค้ารู้ ว่าเรากำลังอยากคุยกับพี่เค้า ก็เล่าให้พี่หมวยฟัง พี่หมวยก็บอก รักยันต์ รักครู เชื่อฟังพี่นะ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ...

หลังจากนั้น แฟนก็โทรมาเรื่อยๆค่ะ สังเกตุได้เลยว่า คำพูดคำจาดีขึ้น พี่หมวยก็คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดว่า ควรทำยังไง

จนอีกอาทิตย์นึง เราคุยกับพี่หมวย ก็คือจะไปสักเพิ่ม (เริ่มหลงรักการสักยันต์) พี่หมวยแนะนำช้างประสมโขลง เราก็ไปหาอ่านข้อมูลพุทธคุณของยันต์นี้ พุทธคุณคือดีงามมาก คือแค่เราเล่าความจริงให้พี่หมวยฟัง พี่หมวยจะแนะนำยันต์ให้เราเอง ย้ำเลยค่ะ ต้องเล่าความจริงนะคะ ถ้าโกหกพี่หมวยเค้ารู้นะคะ ^^

หลังจากทำการสักไปทั้งหมด 3 ยันต์แล้ว จากที่สังเกตุแฟน เค้าเริ่มโอเคขึ้นนะ มีมาหาเราบ่อยขึ้น ถ้าให้ประเมิณก็ 80% ค่ะ อีก 20% ที่เหลือ เราก็อดทนค่ะ ทุกๆอย่าง เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น เราศรัทธาและเชื่อมั่นใน สำนัก อ.เสือ รักครู รักยันต์ และรักพี่หมวย

ปัญหาที่เราเครียดมาตลอด สำนัก อ.เสือ ช่วยได้ค่ะ และไม่ใช่ว่าช่วยในเรื่องความรักอย่างเดียวนะคะ เรื่องค้าขาย เรื่องงาน ถ้าคุณกำลังมีปัญหา ที่นี่ช่วยได้หมดค่ะ ปรึกษาพี่หมวยคนสวยได้เลยค่ะ

สุดท้าย...ขอบคุณพี่หมวยมาก ที่ไม่เคยทอดทิ้งลูกศิษย์คนนี้เลย พี่หมวยโทรหาตลอด ให้คำปรึกษา
คอยรับฟังเรา คอยแนะนำแนวทางต่างๆ รักพี่นะพี่หมวย^^

...ยันต์ของที่นี่ สำนัก อ.เสือ ศักดิ์สิทธิ์และแรงจริงค่ะ...
Amp
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 20, 2017 9:04 am

Re: ดีใจที่ได้เจอสำนัก อ.เสือ ยันต์แรงจริงไม่มีผิดหวัง

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 3:21 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 4609 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 657
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 12 ท่าน

cron