อีกยันต์แรงยันต์เด่นประจำสักนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

อีกยันต์แรงยันต์เด่นประจำสักนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย Bingsu » ศุกร์ มี.ค. 03, 2017 8:51 pm

ในสมัยโบราณ พระสังข์ใช้เรียกเนื้อ, เรียกปลา (เกี่ยวกับการเงิน) ในปัจจุบันคู่แข่งขันทางธุรกิจมีมากมาย อ.เสือ จึงใช้ยันต์นี้ลงแผ่นหลังเพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาทางด้านการ เงินโดยเฉพาะ คุณเชื่อหรือไม่ยันต์จินดามณีสามารถทำให้คุณเงินไหลเข้าไม่หยุด จะนิยมมากในหมู่ คนที่ทำธุรกิจค้าขาย รวมความหมายว่า มหาพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ แก้วรัตนทั้งสามประการ ก่อกำเนิดแก้วมหามณีจินดาอันยิ่งใหญ่ ผู้ใดมีไว้ครอบครอง จะเป็นที่รักใคร่เสน่หาของเหล่ามวลมนุษย์ และเทพเทวดาทั้งหลาย แม้แต่อมนุษย์ภูติผี ก็ไม่คิดปองร้ายมีแต่จิตคิดเมตตา เดินทางไปยังที่ใดจะได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือสงเคราะห์จากเจ้าที่เจ้าทาง และเทพเทวดาที่ปกปักรักษาที่แห่งนั้นอยู่ ด้วยอนุภาพแห่งแก้วมณีจินดานั้น จะมีความคล่องตัวในด้านทำมาหากินเป็นที่สุด โชคลาภเงินทองจะบริบูรณ์ มีมาไม่ขาดสาย ถึงไม่ร่ำรวยก็ไม่ยากจนเด็ดขาด ประเสริฐเลิศล้ำดีถ้า ใครที่สักยันต์มหาจินดามณีแล้วนั้น ด้วยอนุภาคยันต์ก้อจะส่งเสริมด้านค้าขายและมีความคล่องตัวในการทำมาหากินไม่ว่าจะทำกิจการใดก้อง่ายติดต่อเจรจาก้อง่ายและสำเร็จทุกอย่างทางเปิดให้เจ้าของยันต์สำเร็จดังใจมีลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายเงินทองบริบูรณ์มั่งคั่งร่ำรวยและยันต์นี้ถือเป็นเสนห์เมตามหาเสน่ห์ชั้นสูง
ท่านใดที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ติดต่อเข้ามาที่เบอร์ 0894488422 คุณหมวย
Bingsu
 

Re: อีกยันต์แรงยันต์เด่นประจำสักนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 12, 2017 10:15 pm

( พี่หมวยตัวจริงตอบ)สำนักอาจารย์ เสือ เข็มเทวดา มียันต้ที่น่าสนใจมากมายหลายยันต์ค่ะ ใครมาส่งพานให้อาจารย์ เสือ มาเป็นศิษย้ ทางพี่หมวยผู้ซึ่งคอยชีแนะ จะเทคเเคร้ ลูกศิษย์เป็นอย่างดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ รุ่นเก่าจะเป็นคุณน้ำ เชาว้วิ ก็จะมีสไตล์การแนะนำตามแนวทางของเขา สำหรับตอนนี้เขาไปทำธุระ พี่หมวยมามีหน้าที่ตรงนี้ จะเน้นเรื่องผลสำเร็จเป็นสิ่งสำคัญ ยันต้เด่นอาจารย์เสือ..เพชรพญาธร..ครอบคลุมทุกด้าน 13 พค. 60 ศกนี้ มีนางรำมาถวายพระพร ชื่อ มโนรา บูชายันต์ ..งดงาม เพื่อบูชา ถวายพร กก่อนข้าพิธีการอันศักดิ้ยิ่ง โดยนางรำ วิทยาลัยนาฏศิลป์ นางสาว ทักษินา อายุ18ปี หญิงสาวสวยน่ารักมาถวายการรำแด่ครู ณ.ที่แห่นี้
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: อีกยันต์แรงยันต์เด่นประจำสักนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ มี.ค. 12, 2017 10:17 pm

จาก ศิษย์พี่ใหญ่ สายบูรพา

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องยันต์โชคลาภ ดึงเงินทองแล้วละก็ ก็ยันต์จินดามณี นี่แหละครับ หรือเรียกให้สวยงามตามท้องเรื่องว่า ยันต์พระสังข์เรียกเนื้อเรียกปลา ตามวรรณคดีพื้นบ้านที่เราอ่านกันตอนเด็กๆ ตอนที่พระสังข์ใช้มนต์ ร่ายคาถา ให้สัตว์ทั้งหลายทั้งบนบกและในน้ำตกอยู่ในภวัง งงงวย หลงตามมนต์มาหาอย่างง่ายดาย ครูบาอาจารย์ พระเกจิยุคเก่าจึงนำเรื่องราวเหล่านี้มาเป็นการผูกยันต์ผูกคาถา ใช้เป็นตัวแทนใหการทำเครื่องราง การสักยันต์ ในการเรียกทรัพย์ ทางสำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา ได้ ดำเนินรอยตามพระเกจิยุคเก่าก่อน นำวิชาเหล่านี้ที่ได้เล่าเรียนมา มาสานต่อ ทั้งผ้ายันต์จินดามณี และการสักยันต์ ซึ่งแน่นอนผล หรือปฎิหารย์ ที่ได้รับ คงหนีไม่พ้นเรื่องค้าขาย ทำมาหากินให้คล่องตัว เงินไหลมาเทมา จนไม่มีเวลาไปหาเมียน้อย นะเจ้านาย..ศิษย์ท่านใดอยากสัมผัสความแรงส์ ของยันต์จินดามณี ยกโทรศัพท์มือถือ แล้วกดไปที่เบอร์ประชาสัมพันธ์คนสวย เจ้าเดิม ที่คุณหมวย โทร 089 -4488-422
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: อีกยันต์แรงยันต์เด่นประจำสักนัก อ.เสือ เข็มเทวดา

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ ก.ย. 14, 2022 11:49 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 8082 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ ก.ย. 14, 2022 11:49 am.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron