เชื่อพี่หมวย แฟนกลับมาคืนดี

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เชื่อพี่หมวย แฟนกลับมาคืนดี

โพสต์โดย ployindy » พฤหัสฯ. พ.ย. 09, 2017 9:38 pm

มาอัพเดทผล จากที่ได้มาสักยันต์กับอ.เสือ และที่ได้เชื่อฟังคำสั่งสอนจากพี่หมวยไปเมื่อวาน วันที่ 8 /11 เพียงข้ามคืน วันนี้ 9/11 สามีกลับมาบ้าน มาพูดคุย เป็นห่วง แถมยังเสน่ห์หาในตัวเรา อย่างกับตอนที่รักกันใหม่ๆ ทั้งๆที่ ช่วงที่ผ่านมา หลงอยู่กับเมียใหม่ ไม่สนใจใยดีเราเลย แถมยังพูดจากับเรา แบบเบื่อหน่ายเต็มที แค่อยากจะเข้ามารายงานผลว่า นี่เพียงแค่ ข้ามคืนเท่านั้น เรารู้สึกอยากขอบคุณคนสำคัญ คือพี่หมวยคนงามของหนู พี่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีที่สุด เป็นเหมือนเทพธิดาเปลี่ยนดวงชะตาให้หนูเลย เพราะถ้าไม่ใช่ พี่หมวยที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำด้วยความจริงใจแล้ว ก็คงไม่มีทางที่สามีจะกลับมาหาหนู อีกแล้ว และที่ประทับใจมากกว่านั้น คือเราได้พาน้องชายไปเป็นเพื่อน และพี่หมวยได้มาบอกกับเราว่า ให้น้องชายสักยันค์ด้วยสิ เค้ามีความชอบและศรัทธา แต่ไม่มีเงิน เราก็เลยไปถามน้องชาย ว่าอยากสักจริงเหรอ ทำไมไม่เคยบอก มันก็บอกอยากสัก แต่ไม่มีเงิน เราก็เลยแบบ อึ้งมาก พี่หมวยรู้ได้ไง แถมบอกให้สักแล้วน้องชายจะได้มีเงิน เราก็เลยให้น้องชายได้สัก ไม่อยากจะบอกว่าพี่หมวยใจดีมากอ่ะ พี่หมวยให้ด้วยความจริงใจล้วนๆ อ.เสือ ท่านก็ใจดีรักศิษย์ เมตตา สักยันต์ให้เข้มขลังมากๆ หนูไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกขอบคุณออกมาทั้งหมดได้ยังไง
เพราะมันมีค่ากับชีวิตหนูมากจริงๆค่ะ ขอบคุณพี่หมวย และอ.เสือ อีกครั้ง หนูรักพ่อปู่ รักยันต์แม่เป๋อ และจะทำตามคำแนะนำของพี่หมวย รวมทั้งคำสั่งสอน และมารยาหญิงที่ พี่หมวยบอกทุกอย่างค่ะ
รักสำนักนี้ด้วยหัวใจค่ะ
ployindy
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ย. 04, 2017 2:06 pm

Re: เชื่อพี่หมวย แฟนกลับมาคืนดี

โพสต์โดย tattoo_admin » ศุกร์ พ.ย. 10, 2017 9:28 am

ความจริงใจที่มีต่อลูกศิษย์ และการที่น้องเชื่อในทุกสิ่งทุกอย่าง จะได้มาซึ่งความสำเร็จ แค่ฟังและทำตาม เปิดใจ เพียงข้ามคืน เท่านั้น ก็สมความปรารถนา น้องสวยมาก น่ารัก เราคุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ ขอบคุณที่เเชร์ประสบการณ์จริงให้เพื่อนๆฟ้ง รักฤาษีสุดพลังนะคะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 626
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 17 ท่าน

cron