สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา

โพสต์โดย moneys922 » พุธ ก.ค. 03, 2019 4:12 pm

กระผมได้ไปพึ่งบารมีบรมครู​พ่อแก่และอ.เสือ​ เข็มเทวดา​ ผมได้ปฏิบัติตามกฎของสำนักอย่างเคร่งครัด​ แม้ในบางเวลาอาจจะมีนอกกฎบ้างจากความคิดถึงโหยหา​แฟน​ แต่ทุกครั้งที่จิตไม่นิ่งจะมีเสียงสวรรค์​โทรเข้ามาให้กำลังใจ​ โทรเข้ามาสั่งสอนแนะนำวิธีการให้จิตนิ่ง​ สอนเคล็ดลับการปลุกยันต์​ สอนการปรับปรุงตัว​ จนผ่านมา3วัน​ ปรากฏ​ว่าแฟนผม​ เริ่มไลน์มาทักก่อน​ เริ่มหาเรื่องชวนคุย​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้บอกผมว่าห้ามทักไปหาเค้า​ ห้ามโทร​ แต่ตอนนี้แฟนผมกลับเป็นคนทักมาหาผมก่อน​ ผมมั่นใจและศรัทราในยันต์แม่เป๋อนี้มาก​ ศรัทราและครูบาอาจารย์
ศรัทราและรักอาจารย์เสือ​ และ​ แม่หมวยมากครับ​ หากมีความคืบหน้าที่ดี​ ผมจะมาเล่าและแชร์ประสบการณ์​ให้พี่ๆน้องๆได้ฟังอีกนะครับ :D
moneys922
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา... ver.2

โพสต์โดย moneys922 » เสาร์ ก.ค. 20, 2019 4:51 am

ขอมาเล่าต่อหลังจากที่สักยันต์แม่เป๋อไปได้7วันนะครับ​ ตอนนี้แฟนไลน์มาหาเหมือนคุยปกติ​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่คุยกับเราไล่เราห้ามเราไลน์หาเค้า​ แต่ตอนนี้แฟนกลับเป็นฝ่ายรุกเราเสียเอง​ ทั้งไลน์หาเรา​ ทั้งโทรไลน์มาคุยกับเรา​ ถามเราทำอะไรอยู่​ ผมอยากบอกว่ายันต์แม่เป๋อนี้ช่วยให้ผมสมหวังแม้จะยังไม่100%แต่มันก็ดีกว่าแต่ก่อนมากเลยครับ​ ผมเชื่อนะครับว่า​ เพราะผมมีครูดี มีการปฏิบัติที่ดี​ ตามคำสั่งสอนของแม่ครูหมวย​ และรักพ่อแก่​ รักแม่เป๋อ​ รักอ.เสือ​ รักแม่ครูหมวย​ ด้วยความศรัทราและความจริงใจ​ วันนี้จิตใจผมดีขึ้นมากแล้วครับ​ ผมหวังว่าแฟนผมจะกลับมาเต็ม100%ได้อีกไม่นานครับ.....
moneys922
 

Re: อัพเดตสถานการณ์​ปัจจุบัน

โพสต์โดย moneys922 » อาทิตย์ เม.ย. 12, 2020 9:56 am

อัพเดตสถานการณ์​ปัจจุบัน​ ผมขอบอกเลยครับว่าจิตผมไม่นิ่งมา1เดือนเต็มๆหลังจากสักยันต์​แม่เป๋อไป​ แต่แฟนผมเริ่มดีขึ้น​ เริ่มมาง้อผม​ หลังจากที่ผมบอกเลิกและไม่วิ่งไล่ตาม​ ต้องขอบพระคุณ​แม่หมวยครับ​ ที่สอนให้ผมมีคุณค่า​ในตัวเอง​ สอนให้ผมไม่วิ่งไล่ตามใคร​ สอนให้ผมนิ่งๆอยู่เฉยๆ​ แล้วสุดท้ายแฟนเองที่จะวิ่งไล่ตามเรา แม่หมวยสนให้ผมอยู่ด้วยตัวเอง​ อย่าหลงระเริงว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์​คอยช่วย เราต้องช่วยเหลือตัวเองก่อน​ อ.เสือ​ และแม่หมวย​ ไม่เคยทิ้งลูกศิษย์​ครับ​ ผมหวังว่าอนาคตแฟนผมจะดีขึ้น​ จะกลับมารักผมเหมือนเดิม​ ด้วยอิทธิฤทธิ์​ของแม่เป๋อผู้ใจดี​ และ​ คุณค่าในตัวผม​ แฟนผมจะกลับมารักกับผมอย่างมีความสุขโดยเร็ว​
moneys922
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร พ.ค. 26, 2020 8:31 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวยtattoo_adminแนบไฟล์
images.jpeg.jpg
images.jpeg.jpg (30.17 KiB) เปิดดู 313 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อังคาร พ.ค. 26, 2020 8:31 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน

cron