EP.2 กลับมาไหว้ครูบาจารย์อีกครั้ง (ยันต์สาริกาหลงรัก)

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

EP.2 กลับมาไหว้ครูบาจารย์อีกครั้ง (ยันต์สาริกาหลงรัก)

โพสต์โดย Tik ศิษย์เก่า » ศุกร์ ต.ค. 07, 2022 9:05 pm

ต่อเนื่องจาก EP.1 ตั้งใจเขียนมาแชร์หลายวันแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คเมนบอร์ดเสียเพิ่งจะได้โน๊ตบุ๊คสำรองมาใช้ ^__^ มาหาพี่หมวยครั้งนี้อบอุ่นมาก พี่หมวยยังคงน่ารักและดูแลดีเหมือนเดิม อบอุ่บมากจริงๆ ค่ะ ที่เพิ่มเติมคือพี่หมวยดูดวงแม่นมาก พี่หมวยถามแค่วันเดือนปีเกิดเท่านั้น ไม่ต้องมีเวลาเกิดด้วย พี่หมายสามารถบอกถึงนิสัยใจคอของเราได้เหมือนตาเห็น (หลายคนคงคิดว่า ก็แน่นอนละสิเป็นศิษย์เก่าอาจจะคุ้นเคยกันอยุ่แล้ว แต่ไม่เลย อาจารย์เสือกับพี่หมวยลูกศิษย์เยอะมาก และเราก็เคยมาสักยันต์ที่นี่เมือเกือบ 10 ปีที่แล้ว.. เพราะฉะนั้นพี่หมวยจำเราไม่ได้แน่นอน) แต่พี่หมวยทักเหมือนตาเห็นจริงๆ พี่หมวยยังทักถึงเรื่องงานและการจะมีเงินเข้ามา (พี่หมวยบอกว่าจำนวนมาก)... ที่เก็บไว้ในใจไม่ได้บอกพี่หมวยก็คือ Project ที่กำลังต่อรองใกล้เซ็นต์สัญญาแล้ว ใหญ่เลย จำนวนเงินที่เข้ามาก็เป็นไปตามพี่หมวยบอก ระยะเวลาตามโครงการก็ประมาณที่พี่หมวยบอกเลย แม่นจริงจังมากค่ะ
พี่หมวยเปิดยันต์ลายนึงให้เราดู ถามเราว่าสวยไหม เราบอกว่ายันต์ลายนี้สวยมากจริงๆ เป็นรูปนกกำลังบิน... พี่หมวยถามว่าสักไหม เราปฏิเสธเพราะเวลาแต่งตัวไปงานจะแต่งลำบาก เพราะยันต์ที่หลังมีแล้ว 1 ยันต์ สักยันต์ที่ 2 เกรงจะเยอะไป (เราเป็นครอบครัวคนจีน เดี๋ยวอาม่า อาอี้ อากู๋ ฯลฯ จะว่าเยอะไป เดี๋ยวไม่เรียบร้อย). พี่หมวยบอกว่ายันต์นี้ค่าสักราคา 35,000 บาท. เคยสักให้คนไปแค่คนเดียว และกำลังรอว่าใครจะได้ยันต์นี้เป็นคนต่อไป... เราก็ปฏิเสธอีก เพราะบอกพี่หมวยตรงๆ ว่า ช่วงนี้เราไม่ค่อยอยากใช้เงิน อยากเก็บเงินไว้ทำงาน (ช่วงโควิดที่ผ่านมาก็คงเหนื่อยตามๆ กัน... ขอรวบรวมเงินไว้ทำงานก่อนนะคะ) พี่หมวยบอกว่าไม่อยากให้ปฏิเสธ และบอกถึงสาเหตุที่อยากให้ยันต์นี้กับเรา บอกเลยว่าฟังเหตุผลของพี่หมวยแล้วตื้นตันมากๆ และโดยเฉพาะการได้มาของยันต์มูลค่า 35,000 บาท ซึ่งพี่หมวยบอกว่าอย่าบอกใครเรื่องยันต์นี้ว่าเราได้มาราคาเท่าไหร่ (เราแอบงงอยู่ในใจว่า ทำไมทำดี มีเมตตาขนาดนี้ถึงไม่อยากให้เราเล่าหรือบอกต่อ) อ.เสือและพี่หมวยไม่ได้มองเรื่องเงินสำคัญมากกว่าการเมตตาคน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบลายสักที่สวยคมเป็นศิลปะที่สวยงามบอกเลยว่าที่นี่สุดยอดมาก ลายสักยันต์สวยคมมากจริงๆ และเรื่องพุทธคุณไม่ต้องพูดถึงหาอ่านได้จากรีวิวต่างๆ ได้เลย เป็นไปตามนั้นจริงๆ ส่วนราคาคุยกับพี่หมวยตรงๆ เป็นส่วนตัวได้เลย ถ้าคุณชอบและศรัทธาจริง อาจจะได้รับความเมตตาเหมือนเรา (เรารู้สึกถึงความเมตตาจริงๆ ที่ทั้ง อ.เสือ และพี่หมวย ตั้งใจให้กับเรา)
จากที่เคยศรัทธา อ.เสือ และรู้สึกชื่มชมพี่หมวยอยู่แล้ว ในครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่า รู้สึกศรัทธา และรู้สึกถึงความเมตตาของ อ.เสือ และ อ.พี่หมวย มากๆ อาจารย์ทั้งสองเป็นคนเมตตาจริงๆ ค่ะ (ขอเรียกพี่หมวยว่าอาจารย์นะคะ เพราะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ)... นับตั้งแต่ไปสักยันต์กับ อ.เสือ และเจอ อ.พี่หมวยในวันที่ 15 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา เวลาไหว้พระสวดมนต์จะนึกถึงอาจารย์ทั้งสองทุกครั้ง.. ขอบุญบารมีที่อาจารย์ทั้ง 2 ได้ทำและเมตตาคน ขอให้อาจารย์ทั้ง 2 มีความสุข ความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ... เมตตาคือบารมีจริงๆ ค่ะ ... ขอกราบขอบคุณอาจารย์ทั้ง 2 จากใจค่ะ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ ต.ค. 07, 2022 9:05 pm.
Tik ศิษย์เก่า
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน