ตื่นเต้น

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ตื่นเต้น

โพสต์โดย Thida » ศุกร์ มี.ค. 18, 2016 3:33 pm

ไม่มีอะไรมาก แค่อยากบอกว่า... ตื่นเต้นโคตรๆ พรุ่งนี้จะได้ไหว้ครูเป็นเรื่องเป็นราวกะเค้าสักที(โง่มานาน) ที่สำคัญคือ.. เพชรพญาธร ที่ช๊านนนน รอคอย และแล้วพรุ่งนี้ช๊านก็จะได้สัก(หรือเปล่า?) 55555 ไม่รู้หละ พรุ่งนี้จะโดดเกาะติดพี่หมวยเป็นปลิงแน่.. หุหุ เจอกันนะจ๊ะพี่หมวย... ลั้นลา ลั้นลา
Thida
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 18, 2016 4:51 pm

Re: ตื่นเต้น

โพสต์โดย พีหมวย » อาทิตย์ เม.ย. 10, 2016 1:36 pm

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ถึงคุณจะเป็นใคร สายไหน เคยผ่านเข็มสักมา ทางสำนัก ยินดีต้อนรับสู่สายนำเดียวกัน หัวใจของเราคือ ครู พระฤาษี ค่าครู เงินปัจจัย หากติดขัด เราสามารถ สื่อสารคุยกัน เสมือนศิษย์กับอาจารย์ หากเรามาที่สำนักแห่งนี้ จะมีความกระจ่างในหลายๆๆเรื่อง ที่เกี่ยวกับ ศาสตร์ของคนมีครูอันแท้จริง คนเราเกิดมาย่อมไม่สมบูรณ์ แต่การมีครู มาอยู่กับเรา สิ่งที่สิ้นหวัง กลับมีพลังอย่างเหลือเขื่อ ขอบคุณนะคะ ที่รู้สีกดี อาจเแนข้อความเล็กน้อย แต่มันมีความยิ่งใหญ่สำหรับพี่หมวย
พีหมวย
 

Re: ตื่นเต้น

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:09 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 5524 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 630
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron