ยันต์แม่เป๋อแรง ขับรถกลับ แฟนโทรมาบอกคิดถึง

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ยันต์แม่เป๋อแรง ขับรถกลับ แฟนโทรมาบอกคิดถึง

โพสต์โดย Koi » พฤหัสฯ. มิ.ย. 09, 2016 9:26 pm

สวัสดีลูกศิษย์อาจารย์เสือทุกคนค่ะ วันนี้เราได้มีโอกาสไปสักแม่เป๋อกับอาจารย์เสือมาค่ะ เราก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องความรัก
แฟนเหมือนจะให้ความสำคัญแต่จริงๆ ไม่ใช่ เราก็พยายามทำทุกทางให้เค้าเห็นเราสำคัญที่สุด แต่ตรงกันข้ามมันไม่ใช่เลย
คิดมาก็หลายวิธีที่จะผูกใจเค้าให้อยู่กับเราแค่คนเดียว จนมาเจอกับกระทู้ของบรรดาลูกศิษย์ของสำนักอาจารย์เสือ เลยตัดสินใจโทรนัดกับ
พี่หมวยที่ใจดี (ตอนแรกแอบประหม่าเวลาที่คุยกับพี่หมวย) แล้วก็ได้ฤกษ์ดีเป็นวันนี้ เราไปถึงก็จัดเตรียมพานบายศรีเพื่อไหว้ครู แล้วก็ได้รับคำแนะนำที่อยากจะบอกว่าดีมากๆ จากพี่หมวยค่ะ พอทำพิธีไหว้ครูเสร็จก็ถึงคราวที่อาจารย์ได้สักให้เรา ขณะที่สักมีความรู้สึกว่าอยากจะร้องให้ น้ำตาคลอตลอดเวลาเลยค่ะ อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกันอธิบายไม่ถูก พอเสร็จพิธีทุกอย่างก็ได้เวลากลับ ก่อนกลับก็ได้ข้อคิดดีๆ จากพี่หมวยอีกรอบค่ะ ซึ้งใจมากจริงๆ มาถึงช่วงที่มันวิเศษอยากจะบอกก็คือ ขณะที่เราขับรถกลับบ้าน ออกจากสำนักได้ไม่ถึง 15 นาที แฟนโทรมาเลยค่ะ ถามว่าทำอะไรอยู่ไหน ทำไมไม่โทรหาเค้าบ้างเลย นึกว่าจะหนีเค้าไปซะแล้ว คือพอเราได้ยินแบบนี้แล้วรู้สึกอึ้งไปเลยค่ะ คือปกติแฟนเราเค้าจะไม่พูดอ้อนๆ หรือบ่นออกมาทำนองนี้ มันทำให้เรารู้สึกว่ายันต์แม่เป๋อเป็นอะไรที่แรงมาก เห็นผลแทบทันตา อยากบอกว่ารักแมแป๋อ พ่อแก่ เคารพนับถืออาจารย์เสือมากๆ และที่สุดคือพี่หมวย ที่คอยแนะนำสิ่งดีๆ และให้ความจริงใจกับเรา นี่แค่วันแรกที่สักนะคะ เดี๋ยวจะมาอัพเดตให้ฟังเรื่อยๆ นะคะ ท้ายสุดใครที่มีปัญกาคิดไม่ตก เราอย่กจะแนะนำว่าให้มาที่นี่ เพราะที่นี่สุดยอดจริงๆ ค่ะ
Koi
ศิษย์ใหม่ของสำนัก อ.เสือ
Koi
 

Re: ยันต์แม่เป๋อแรง ขับรถกลับ แฟนโทรมาบอกคิดถึง

โพสต์โดย พี่หมวย » พฤหัสฯ. มิ.ย. 09, 2016 11:01 pm

น้องก้อย พูดจาไพเราะนะคะ จัดพานไม่ค่อยเป็นแต่ในที่สุดก็จัดสวย ยงาม การเครียมความพร้อมทั้ง จิตใจ พร้อมในทุกด้าน ทั้งสมาธิ จิตใจสบายๆๆ ทำให้ทุกอย่างง่ายดาย แม่เป่อ คือ สุดยอดการเรียกจิต จงรักยันต์ของแม่ จงเคารพครูด้วยหัวใจ อัศจรรย์เกิดขึ้นได้ในพริบตา ควรเปิดใจรับฟังการชี้แนะของพี่หมวย ผู้ซึ้งเข้าใจลึก ทางสายเรียกจิต ขอบคุณที่สมหวัง เหมือนคนอื่นๆๆที่มาทำ ต่างกันตรง แม่ไปตามแฟนรวดเร็วเกินคาด น้องกัอยน่ารัก น้องเปิ้ลก็น่ารัก น้องเมย๊ก็น่ารัก ทั้งเดึอนทำแต่คนรักกลับ ขอบคุณครู ของ อเสือ จากใจค่ะ
พี่หมวย
 

Re: ยันต์แม่เป๋อแรง ขับรถกลับ แฟนโทรมาบอกคิดถึง

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:08 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 6697 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 653
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron