จากใจศิษย์ใหม่

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

จากใจศิษย์ใหม่

โพสต์โดย กุ๊ก นัยนา » พุธ เม.ย. 20, 2016 10:54 pm

สวัสดีค่ะ...เราก็คนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องแฟนคือแฟนไปมีคนอื่นก็หาวิธีที่จะดึงเขากลับ ทำมาสองที่โดนหลอกมา 2ครั้ง ครั้งแรก8000เจ้านี้ติดต่อไม่ได้เลย
ส่วนอีกที่ก้อให้โอนเพิ่มเรื่อยๆจนปาเข้าไป7พันกว่าจนหมดหนทางแล้วมีเพื่อนมาแนะนำว่าให้ติดต่อพี่หมวยดูลองปรึกษาเขาดู
ตอนแรกเราก้อกลัวว่าจะโดนหลอกอีกแต่พอมีโอกาสไปที่สำนักกลับไม่ใช่
พี่หมวยให้การตอนรับอย่างดี แนะนำดีมาก ตั้งแต่การจัดพานไหว้ครู ให้คำแนะนำพูดคุยถึงปัญหา ว่าเกิดจากอะไร ต้องแก้ยังไง
ตอนแรกเราก็ไม่มีเวลาจะมาสำนักก็เคยถามพี่หมวยว่าไม่ไปได้ไหม แต่จะโอนเงินให้ทำ แต่พี่หมวยเขาก็บอกว่าไม่รับน่ะค่ะ อยากให้มาสัมผัสด้วยตัวเอง จะได้รู้ว่าไม่โดนหลอก วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปสักสัมผัสได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ พี่หมวยจะคอยแนะนำ ทำความเข้าใจ พูดคุย ให้เราเข้าใจความหมายของยันต์ที่จะสัก ว่ามีความหมายอย่างไร ช่วยในเรื่องไรบ้าง และพี่หมวยก็ได้ให้เครื่องรางมาบูชา คือ แม่พิม พรายทอง และปลัคขิก โดยที่พี่หมวยไม่ได้เรียกร้องเงินเพิ่มเลย ขอเพียงเรารักอาจารย์ รักครู หมั่นไหว้ครู
ทำตามที่พี่หมวยแนะนำดีที่สุดค่ะ ถ้าใครที่เข้ามาอ่าน...อย่าเพิ่งเชื่อก็ได้ค่ะ...
ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองค่ะ.....รักพี่หมวยน่ะค่ะ
กุ๊ก นัยนา
 

Re: จากใจศิษย์ใหม่

โพสต์โดย พี่หมวย » ศุกร์ เม.ย. 22, 2016 4:59 pm

คร้า การมาสำนักอาจารย์ เสือ และมาพบพี่หมวย มีความชีดเจน และโปร่งใสในทุกเรื่อง มีเงินค่าครูน้อยก็ต้อนรับ ไม่แบ่งแยก เมื่อเขาเดือดร้อนมาเราก็ต้อง เอาใจใส่เขา คนมีครู รักครูจริง ต้องเจ้าใจตรงนี้ด้วย อย่า อย่า อ้างครูเพื่อประโยชน์ส่วนตน ไม่เจริญหลอกค่ะ พูดดีทำไม่ได้ ไม่มีใครนับถือ ของปลอม สุดท้ายก็ต้องเสื่อมไปตามกาลเวลา ยุคคลใดมีปัญหาเข้ามา ทางสำนักหาทางแก้ให้ มีทางออกให้ ค่าครูมี แต่เราควรมีการคุยสื่อสารกันแบบเห็นอกเห็นใจซึ่งกีนและกั
พี่หมวย
 

Re: จากใจศิษย์ใหม่

โพสต์โดย พี่หมวย » ศุกร์ เม.ย. 22, 2016 5:07 pm

คร้า การมาสำนักอาจารย์ เสือ และมาพบพี่หมวย มีความชีดเจน และโปร่งใสในทุกเรื่อง มีเงินค่าครูน้อยก็ต้อนรับ ไม่แบ่งแยก เมื่อเขาเดือดร้อนมาเราก็ต้อง เอาใจใส่เขา คนมีครู รักครูจริง ต้องเจ้าใจตรงนี้ด้วย อย่า อย่า อ้างครูเพื่อประโยชน์ส่วนตน ไม่เจริญหลอกค่ะ พูดดีทำไม่ได้ ไม่มีใครนับถือ ของปลอม สุดท้ายก็ต้องเสื่อมไปตามกาลเวลา ยุคคลใดมีปัญหาเข้ามา ทางสำนักหาทางแก้ให้ มีทางออกให้ ค่าครูมี แต่เราควรมีการคุยสื่อสารกันแบบเห็นอกเห็นใจซึ่งกีนและกัน ขอบคุณที่รักพี่หมวยนะคะน้องกุ๊ก มาที่นี่ไม่โดนหลอกแน่นอนค่ะ ขอแจังข่าว นอกเรื่องว่า ระยะนี้ขณะนี้ ลูกศิษย์มาสักค้าขายมากกว่าแต่ก่อน แต่ตามาติดๆๆ ฉันมาทวงแฟนของฉันคืน คือ คนรักกลับนั่นเอง ออ้ แฟนฝร้งมีมาทุกวัน ผูหญิงสวยๆๆๆมาสักมหานิยม ให้ป๋าควักเงินใส่กระเป่าง่ายๆๆ ขอบคุณลูกศิษย์เก่าทุกท่านทีเป็นห่วงสำนักนะคะ ส่งข้อความมาเยี่ยมเยียน วันมหาสงกรานต์
พี่หมวย
 

Re: จากใจศิษย์ใหม่

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:08 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7741 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 630
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron