ประสบการณครั้งแรกกับทางสำนัก

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ประสบการณครั้งแรกกับทางสำนัก

โพสต์โดย Rattha » พฤหัสฯ. มี.ค. 03, 2016 3:50 am

ประทับใจพี่หมวยมากค่ะ

ขอเล่าเลย.. เราเพิ่งไปสักมาเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 59 ก่อนไปก็ได้โทรไปจองคิวกับทางพี่หมวย ประมาณสองอาทิตย์ก่อนนั้น พี่หมวยแนะนำให้มาสักวันก่อนหน้านั้นเพาะเป็นวันโกณฑ์ซึ่งจะแรงกว่า แต่ทางเราไม่สะดวกเพราะต้องเดินทางจากภูเก็ต เลยแจ้งพี่หมวยเป็นวันอังคารที่ 1 ก.พ. 59 แทน ... เนื่องจากเราไม่เคยมาที่นี่ จึงโทรไปสอบถามกับทางพี่หมวยค่อนข้างบ่อย ซึ่งพี่หมวยใจดีมากตอบเราทุกอย่าง จนพี่หมวยพูด 'นี่ตัวเล็กถามพี่ซะพี่เป็น Google เลยนะ' 5555+ พอเข้าไปที่สำนักรู้สึกเกร็งมากและรู้สึกได้ถึงความศักดิ์สิทธิ์ถึงพ่อแก่ ก่อนจะเข้าไปสักกับทางอ.เสือ ก็จะมีการไหว้ครู .. ซึ่งทางสำนักให้ความสำคัญเนื่องจากเป็นการแสดงความเคารพครูอาจารย์ ..ตอนก่อนจะไหว้ครูนี่แหละ จะมีการสอบถามความพร้อมและความศรัทธาของเรา พี่หมวยเหมือนจะดุนะ แต่ความจริงใจดีมากกกกกกก.. ตอนเราเอาบายศรีมาเรายังไม่ได้จัดพาน(เพราะไม่รู้ต้องทำยังไง) พี่หมวยก็ถาม 'หนูไม่จัดพานเอง.. จะให้พี่หมวยจัดให้หรอคะ' ตายๆๆๆ มาถึงก็โดนดุเลย 555+ แต่สุดท้ายแล้วพี่หมวยมาจัดพานให้จ้าาาาา .. ปากแข็งแต่ใจอ่อนก็ไม่บอก ^^

และแล้วถึงเวลาเข้าไปสักยันต์ดอกไม้สวรรค์กับอ.เสือ
เราเข้าห้องไปแล้วรู้สึกได้ถึงตวาม'ขลัง' ของสำนักนี้ (พูดตรงๆคือเกร็งมาก เกร็งจนแทบหยุดหายใจ)
เราใช้เวลาสักไม่นานเท่าไหร่เนื่องจากสักน้ำมัน
รู้สึกได้ว่ารู้สึกเปลี่ยนไป ซึ่งเรารู้สึกอิ่มเอิบใจและรู้สึกได้ว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับเรา

สักเสร็จแล้วออกจากสำนัก ระหว่างทางกลับกทม. พี่หมวยก็โทรมาถามว่าเรารู้สึกเป็นยังไงมั่ง?! คือประทับใจอ่ะค่ะโทรมาสอบถามถึงขนาดนี้เลย ^_^ อันที่จริงก่อนจะเข้าสักกับอ.เสือ ก็จะมีการพูดคุยกัยทางพี่หมวย ซึ่งทางพี่หมวยจะรับฟัง และเสนอทางแก้ปัญหาให้เรา

กล้าพูดว่าสำนักอื่นไม่มีอะไรแบบนี้ค่ะ

ขอขอบคุณพี่หมวยผ่านทางกะทู้นี้นะคะ .. วันนี้พี่หมวยโทรมาอีกแล้ว แต่ไม่ได้รับสายเพราะหลับเป็นตายอยู่
ยังไงจะกลับไปหาพี่หมวยอีกแน่นอนค่ะ !!
Rattha
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 02, 2016 7:22 am

Re: ประสบการณครั้งแรกกับทางสำนัก

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ ก.ย. 03, 2016 5:11 am

การมาสำนักครั้งแรก ควรรู้สึกเบิกบานใจก่อน จะมารับยันต์ ควรมีการวางแผนมา ดูวันหยุด โทรมาสอบถามเรื่องการเตรียมตัว เช่น มีบายศรี คู่ ดอกไม้สวยงาม พวงมาลัย หมากพลู และการแต่งกายที่เหมาะสมควรเป็นโทนสีขาวสุภาพ เพราะการมาหาครู ต้องมีใจที่เปิดรับ การรีบการรน มันอาจทำให้คุณตื่นเต้นและการดำเนินการทุกอย่างออกมาไม่สวยงาม อย่างไรก่อนมาควรติดต่อสื่อสารกันก่อนหรือมีการศึกษามาพอประมาณ นะคะ ไงฝากด้วย 089 44 88422 ฝากข้อความเข้ามา โทรมาเลยก็ได้ นะคะ รับรอง เสียงหวานแน่นอน
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 627
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ประสบการณครั้งแรกกับทางสำนัก

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 15, 2017 9:06 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 5952 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 627
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน