เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย ตัวเล็กคะ » อังคาร ก.ค. 19, 2016 8:24 pm

ในช่วงเข้าพรรษานี้บุญใหญ่จัดหนักจัดเต็มเห็นผลทันตา ทำไมช่วงเข้าพรรษาบุญถึงแรงก็เพราะว่าเป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น เฉพาะฉะนั้นการที่พระสงฆ์ผู้ปฎิบัติเคร่งครัดได้สวดมนต์แผ่บุญกุศลให้เราอย่างเต็มที่ เพิ่มพลังให้ยันต์ของเราอย่างเต็มเหนี่ยว ยันต์จึงมีอนุภาพแรงมากและดีสุดๆ อย่างเราเองพึ่งทำบุญผ้าไตรจีวรมาชีวิตเริ่มปังแล้วคะจากที่เงียบมาสักพัก แต่ทำบุญแล้วก็ต้องอย่าลืมไหว้ครูกันนะคะ เพราะการไหว้ครูก็เป็นสิ่งที่สุดอย่างหนึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหัวใจหนึ่งของสำนักเลยก็ว่าได้ การไหว้ครูเหมือนการที่เราเคารพครูบาอาจารย์ เมื่อศิษย์ที่จงรักภักดีต่อครูอาจารย์แล้วท่านจะทิ้งเราได้อย่างไร มีความเชื่อที่เห็นผลกันมาหลายคนรวมถึงตัวเราเองด้วยทำบุญเข้าพรรษาครูจะประทานพรดีๆมาให้เราทำให้ชีวิตเราที่ปังอยู่แล้วจะปังยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าชีวิตดีดี๊มีความความสุข ขอเพียงแค่เชื่อ สัทธา ทำบุญให้ตรงจุดที่สำคัญมากๆคือจิตต้องนิ่ง เมื่อจิตนิ่งแล้วรับรองกับตัวเองเลยว่าปาฏิหาริย์ที่ใครหลายๆคนหวังนั้นเกิดแน่นอนคะ ประสบการตรงจากตัวเอง และพี่ๆหลายๆคน บุญใหญ่เห็นผลเร็วทันตาโดนใจกันขนาดนี้อย่าลืมทำบุญกันเยอะๆนะคะ เช่นพี่หมวยของเราพรรษานี้ถวายผ้าไตรจีวร 9 ผืนและเงินทำบุญใส่ซองอีกไม่ท้วน คนนี้มาแรงจริงๆคะรักพ่อแก่สุดหัวใจ

ขอให้ความสำเร็จสมหวังได้เกิดขึ้นกับทุกคนนะคะ
ตัวเล็กคะ
 

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ค. 19, 2016 10:23 pm

หน้าที่ฆราวาส เมื่อถึงเทศกาสำคัญ ทำหนัาที่ของฆราวาส โดยเสียนเทียนเข้าพรรษา บุญมีหลายแบบ แต่หนึ่งของการทำยุญ คือ ถวายปัจจัยพระสงฆ์ ที่ปฏิบัติเครงพระวินัย 227ข้อ และอยู่จำวัดในพรรษา ที่สำคัญ ปฏิบัติชอบ ขอเชิญศิษย้อาจารย์ เสือ ทุกท่าน จงไปทำบุญตามที่ อาจารย์สั่งสอน แนะนำ ยันต์ที่ลง จะได้มีพลังงาน เข้มขลัง เปี่ยมด้วยเมตตากับสังคม มีมหาเสน่ห์ต้องตา ทางสำนักรู้ากปิติกับการทำบญครั้งนี้มาก โดนท่านอาจารย์ เสือ เข็มเทวดา ถวายปัจจัยแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ ที่วัดกันดาร ชนบท 9รูป และถวายผ้าไตรจีวรตัดเอง ที่ทราบความสูง และความกว้างของพระสงฆ์ เพือสวมใส่ตรงกับ sizeท่าน ทำทุกเข้าพรรษา ถวายมอบแด่ ครูฤาษี จึงขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ สำหรับวัดที่ท่านทำประจำๆๆ วัดลพ่อ อี้ สัตหีบ หลวงพ่อทองอยู่ บางเสร่ หบวงพ่อก้าน ..วัดห้วยใหญ่ ส่วนวัดทุ่ลาดหญ้า จ กาญจน์ พี่หมวยทำกับพระครู ปลัดทอง ค่ะ . จึงขอให้ทุกท่านมีความสุข ความเจริญ อุดมด้วยยันต์เข้มขลัง มีพลังเวทย์ ด้วยเทอญ สาธุ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร ก.ค. 19, 2016 10:52 pm

ราบขออภัย เขียนผิดบ้าง ผิดพลาด เรื่องสระ พยัญชนะ ไม่ได้ใส่แว่น ค่ะ จึงขออภัยมาณ ที่นี้ ออ้ ตอนนี้สำนัก มีคนจองมากมาย เปิดตามปกติ แล้ว ค่ะ ขอความขัดเจนเรื่องวันด้วยนะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ยังพูดไพเราะ แบะนังใจดีเหมือนเดิมค่ะ ฝันดี ราตรีสว้สดิ์ครัา ตื่นมาพบแต่เรื่องดีเป็นศรีมงคล
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย เด็กหญิง » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 2:00 am

เนื่องจากว่าลูกศิษย์เก่าได้ผลเยอะสำเร็จผลกันนับไม่ถ้วน สำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดาจึงเปิดทำการอีกทีวันที่ 28 ก.ค 59 ที่ใกล้จะถึงนี้นะคะใครค่องการยันต์ดีให้ชีวิตปัง มีสุขจนอิ่มรีบโทรจองคิวที่พี่หมวยนะคะ
เด็กหญิง
 

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ พ.ค. 27, 2020 4:48 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7988 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 639
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: เข้าพรรษาบุญใหญ่ส่งผลชีวิตดี

โพสต์โดย vaiybora » พฤหัสฯ. มิ.ย. 04, 2020 1:34 am

Pouring the wrong liquor is still tolerable. But wasting my time.

รูปภาพ

Excited with sbobet by lnwasia, various types of online sports betting
Many bargain prices. Water prices combined with excellent pay rates.

>>> Promotion for sbobet by lnwasia
>>> Apply today and receive a 100% instant bonus up to 10,000 baht.
--------------------------------------------
♛ Apply today, ADD LINE: https://lin.ee/nEuGE0U

Call Center 24 hours service 02-508-8798
<<< Get free privileges !! Limited amount >>>

https://s-bobet.com/
vaiybora
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มี.ค. 30, 2020 5:13 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 15 ท่าน