ธุรกิจ เจ๊ง เคยตกต่ำแต่ด้วย ศรัทธาครู กลับมาผงาดร่ำรวยได้

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ธุรกิจ เจ๊ง เคยตกต่ำแต่ด้วย ศรัทธาครู กลับมาผงาดร่ำรวยได้

โพสต์โดย เคราฤาษี » พุธ ก.ค. 25, 2018 8:19 am

วันนี้ทางสำนักได้รับข่าวดีจากลูกศิษย์ท่านหนึ่ง ชื่อคุณมิกซ์ จากลพบุรี คุณมิกซ์ประกอบธุรกิจร้านอาหาร แต่ด้วยพิษเศรษฐกิจและเหตุการณ์ต่างๆ ในบ้านเมือง ทำให้ลูกค้าลดลง และไม่มีลูกค้าเข้าร้านในที่สุด ส่งผลให้ธุรกิจของเขาซบเซาและตกต่ำจนถึงขีดสุด หรือเป็นการเริ่มต้นของคำว่า “เจ๊ง” ผลจากธุรกิจที่ตกต่ำอย่างมาก ทำให้ชีวิตที่เคยแสนจะสุขสบาย ใช้ง่ายขายคล่องที่เขาเคยมีนั้น ต้องมีอันตกต่ำไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ด้วยปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้า ทั้งการเงิน การงาน และการดำรงชีพ อันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเขานั้น ทำให้เขาต้องสืบเสาะค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้งจากเพื่อน พี่ น้อง หรือแม้แต่บนโลกออนไลน์ กระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้ามาอ่านในเว็บไซต์ของสำนักอาจารย์เสือ เข็มเทวดา และได้สืบค้นข้อมูลต่างๆ มากมายเกี่ยวกับสำนัก รวมถึงชื่อเสียงของอาจารย์เสือ เข็มเทวดา จึงทำให้เขาตัดสินใจติดต่ออาจารย์หมวย ด้วยความหวังว่าชีวิตและธุรกิจของเขาจะกลับมาประสบความสำเร็จดังเดิม คุณมิกซ์ได้นัดหมายเพื่อที่จะเดินทางมาสำนักในเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา เมื่อมาที่สำนัก ได้คุยกับอาจารย์หมวย เล่าปัญหาที่เป็นความจริงทั้งหมดให้อาจารย์หมวยฟัง ซึ่งอาจารย์หมวยได้จัดยันต์นะโมและยันต์แม่เป๋อให้ และกำชับเขาว่า “ให้รัก เชื่อมั่นและศรัทธาในครูบาอาจารย์ แล้วชีวิตคุณจะฟื้นกลับมาอย่างแน่นอน” นอกจากนั้นแล้ว อาจารย์ยังได้แนะนำขั้นตอนการไหว้ครูที่บ้าน เคล็ดลับการปลุกยันต์ การปฏิบัติตัวใหม่ และการทำบุญที่ตรงจุดให้แก่เขา 

เมื่อกลับถึงบ้าน คุณมิกซ์ได้ปฏิบัติตามสิ่งที่อาจารย์หมวยแนะนำทุกอย่าง อาจารย์หมวยก็ติดต่อมาตลอด เพื่อถามความคืบหน้าและเติมกำลังใจให้เขา ราวกับปาฏิหาริย์ 21 วันหลังจากการสักยันต์นะโมและยันต์แม่เป๋อ ลูกค้าเริ่มเข้าร้านมากขึ้นทุกวันๆ จนเห็นได้อย่างชัดเจน จากที่ไม่มีลูกค้าเข้าร้านเลย กลับมีลูกค้าแน่นร้าน ทำให้เขายุ่งมาก จนไม่มีเวลาแม้แต่จะคุยโทรศัพท์หรือทานข้าว ชีวิตเขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมืออีกครั้งภายในเวลาไม่ถึงเดือน ด้วยความสำเร็จนี้ทำให้คุณมิกซ์ยิ่งศรัทธาและรักในครูบาอาจารย์เพิ่มมากขึ้น โดยเขาได้ทำการนัดหมายที่จะมาเข้าพบอาจารย์เสือ เข็มเทวดาอีกครั้งในกลางเดือนกันยายน 
ความสำเร็จทุกอย่างที่คุณมิกซ์ได้รับนั้น เกิดจากแรงศรัทธาและความรักที่มีต่อคุณครูบาอาจารย์ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา และการปฏิบัติตามสิ่งที่อาจารย์หมวยแนะนำอย่างเคร่งครัดและเอาใจใส่ไม่ได้หวังเพียงผลประโยชน์ สิ่งเหล่านี้ย่อมก่อให้เกิดความสำเร็จทั้งมวลแก่ชีวิตเขา ดังที่อาจารย์ หมวยกล่าวเสมอว่า “บุคคลใดมีครู บุคคลนั้นชาตินี้จะไม่ตกต่ำ จะประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ และเป็นที่รักใคร่ของบุคคลอื่นเสมอ” หากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจไม่ว่าด้านใด ปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่เพียงใด ท่านสามารถเชื่อมั่นได้ว่า สำนักแห่งนี้หาทางออกให้ท่านได้อย่างแน่นอน หากท่านพร้อมกับชีวิตใหม่ในธุกิจที่ประสบความสำเร็จดังใจปรารถนา ท่านสามารถติดต่ออาจารย์หมวย 089-448-8422


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ ก.ค. 25, 2018 8:19 am.
เคราฤาษี
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 12 ท่าน

cron