"สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา" ที่สุดแห่งศรัทธา ที่สุดแห่งบารมี ที่สุดแห่งปาฏิหาริย์

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

"สำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา" ที่สุดแห่งศรัทธา ที่สุดแห่งบารมี ที่สุดแห่งปาฏิหาริย์

โพสต์โดย kikkikkakkak » พฤหัสฯ. ต.ค. 05, 2017 4:28 pm

ชมรมอนุรักษย์การสักยันต์ไทย โดยท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ก่อตั้งมาแล้วเป็นเวลาช้านาน นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สำนักแห่งนี้ได้เป็นศูนย์รวมความศรัทธา
บารมีแห่งองค์บรมครู และสรรพปาฏิหาริย์ต่างๆ ให้ได้ประจักษ์แก่สานุศิษย์นับไม่ถ้วน ซึ่งเป็นผู้ที่ศรัทธาในบารมีครูพ่อแก่พระฤาษี ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา
ครูเทพเทวดาประจำสักนักทุกพระองค์

ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นอาจารย์ผู้ซึ่งประพฤติปฏิบัติแต่คุณงามความดี ดำรงตนในศีลในธรรม และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่สานุศิษย์ได้พึงปฏิบัติตาม
ดังที่ทุกท่านได้ประจักษ์แล้วว่า ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นผู้ที่ไม่ได้มีเรื่องไม่เหมาะไม่ควรอันใด ที่ก่อให้เกิดความไม่เป็นมงคลตลอดระยะเวลาที่ท่านดำรงตน
อยู่ในสำนักแห่งนี้ ในทางตรงกันข้าม ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา เป็นผู้มีความเมตตา กรุณา และโปรดสานุศิษย์โดยไม่แบ่งชนชั้นวรรณะใดๆ ท่านได้ปฏิบัติตนเป็นผู้ประเสริฐ
และคู่ควรแก่การบูชาอยู่เป็นนิจ

สำนักแห่งนี้ มีหัวใจสำคัญเพียงอย่างเดียว คือ "ความรักและความศรัทธาในครูอาจารย์ด้วยจริงใจ ด้วยสุดจิตสุดใจไร้ซึ่งข้อสงสัย และพึงปฏิบัติต่อครูให้สมกับ
ได้ชื่อว่าเป็นศิษย์มีครู" สำนักแห่งนี้มิได้ถือทรัพย์สิน ลาภ ยศ หรือเงินทองเป็นที่ตั้งแต่อย่างใด ด้วยเหตุแห่งการยึดมั่นและศรัทธาในบารมีแห่งองค์บรมครูนี้ จึงนำพาให้
สำนักดำรงอยู่ได้มาจนถึงปัจจุบัน และนำมาให้สานุศิษย์ผู้ประสบความลำบาก ความทุกข์ยาก ความโศกเศร้า และความคับแค้นใจ ได้มีโอกาสกลับมาดำเนินชีิวิตที่เป็น
ปกติสุขต่อไปได้

ไม่ว่าผู้ใดก็ตามที่กำลังประสบปัญหาชีวิต ทั้งด้านการเงิน การงานธุรกิจ ความรัก ความรู้สึกห่อเหี่ยวท้อแท้ต่อปัญหามากมายที่รายล้อมในชีวิต ทั้งปัญหาเล๋็กหรือปัญหาใหญ่
จะเรื่องอันใดก็ตาม ท่านย่อมสามารถก้าวผ่านปัญหานั้นได้ เป็นร้ายกลายเป็นดีไดัเสมอ เพียงท่านเปิดจิตเปิดใจ พร้อมแก่การเชื่อมั่นและศรัทธา ปัญหาทุกอย่างของท่าน
ย่อมมลายหายไปในเวลาอันสั้น เช่นเดียวกับสานุศิษย์ทั้งหลายนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้ที่คงไว้ซึ่งศรัทธาต่อครูอันแน่วแน่ ชีวิตก็ยังคงจริญรุ่งเรือง ไม่มีตกต่ำ
มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู้และรักใคร่ชอบพออยู่เสมอ

"ศรัทธาก่อเกิดปาฏิหาริย์ ศรัทธานำพาความสำเร็จทุกอย่างมาให้"

ท่านใดประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการนัดหมายได้ที่ อ.หมวย 089-4488-422
kikkikkakkak
ศิษย์น้อง
 
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 15, 2016 3:53 pm

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน

cron