สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา

โพสต์โดย moneys922 » พุธ ก.ค. 03, 2019 4:12 pm

กระผมได้ไปพึ่งบารมีบรมครู​พ่อแก่และอ.เสือ​ เข็มเทวดา​ ผมได้ปฏิบัติตามกฎของสำนักอย่างเคร่งครัด​ แม้ในบางเวลาอาจจะมีนอกกฎบ้างจากความคิดถึงโหยหา​แฟน​ แต่ทุกครั้งที่จิตไม่นิ่งจะมีเสียงสวรรค์​โทรเข้ามาให้กำลังใจ​ โทรเข้ามาสั่งสอนแนะนำวิธีการให้จิตนิ่ง​ สอนเคล็ดลับการปลุกยันต์​ สอนการปรับปรุงตัว​ จนผ่านมา3วัน​ ปรากฏ​ว่าแฟนผม​ เริ่มไลน์มาทักก่อน​ เริ่มหาเรื่องชวนคุย​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้บอกผมว่าห้ามทักไปหาเค้า​ ห้ามโทร​ แต่ตอนนี้แฟนผมกลับเป็นคนทักมาหาผมก่อน​ ผมมั่นใจและศรัทราในยันต์แม่เป๋อนี้มาก​ ศรัทราและครูบาอาจารย์
ศรัทราและรักอาจารย์เสือ​ และ​ แม่หมวยมากครับ​ หากมีความคืบหน้าที่ดี​ ผมจะมาเล่าและแชร์ประสบการณ์​ให้พี่ๆน้องๆได้ฟังอีกนะครับ :D
moneys922
 

Re: สักยันต์แม่เป๋อไปได้3-5วัน​ แฟนเริ่มกลับมา... ver.2

โพสต์โดย moneys922 » เสาร์ ก.ค. 20, 2019 4:51 am

ขอมาเล่าต่อหลังจากที่สักยันต์แม่เป๋อไปได้7วันนะครับ​ ตอนนี้แฟนไลน์มาหาเหมือนคุยปกติ​ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่คุยกับเราไล่เราห้ามเราไลน์หาเค้า​ แต่ตอนนี้แฟนกลับเป็นฝ่ายรุกเราเสียเอง​ ทั้งไลน์หาเรา​ ทั้งโทรไลน์มาคุยกับเรา​ ถามเราทำอะไรอยู่​ ผมอยากบอกว่ายันต์แม่เป๋อนี้ช่วยให้ผมสมหวังแม้จะยังไม่100%แต่มันก็ดีกว่าแต่ก่อนมากเลยครับ​ ผมเชื่อนะครับว่า​ เพราะผมมีครูดี มีการปฏิบัติที่ดี​ ตามคำสั่งสอนของแม่ครูหมวย​ และรักพ่อแก่​ รักแม่เป๋อ​ รักอ.เสือ​ รักแม่ครูหมวย​ ด้วยความศรัทราและความจริงใจ​ วันนี้จิตใจผมดีขึ้นมากแล้วครับ​ ผมหวังว่าแฟนผมจะกลับมาเต็ม100%ได้อีกไม่นานครับ.....


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ ก.ค. 20, 2019 4:51 am.
moneys922
 


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน

cron